Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL TỔNG KẾT QUÍ I VÀ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÍ II/2017

Chiều ngày 28/04/2107 tại trung tâm hội nghị khách sạn BamBoo Green, Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quý I & Triển khai hoạt động kinh doanh quý II/ 2017”. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Công ty và hơn 200 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại First Real.

Cán bộ, nhân viên Công ty có mặt đầy đủ tại buổi lễ

Lễ tổng kết là chương trình nhằm đánh giá toàn bộ quá trình hoạt động của Công ty First Real trong khoản thời gian vừa qua (quý I/2017). Từ đó, phát huy những thế mạnh, thành công đã đạt được, đồng thời nêu ra những hạn chế, khó khăn còn mắc phải và trao đổi những giải pháp, chiến lược phù hợp cho hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian sắp tới (quý II/2017).

Nhiều vấn đề quan trọng được trình bày trong buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Thế Trung - Giám đốc Kinh doanh đã báo cáo cụ thể tình hình kinh doanh của Công ty trong quý I/2017.

Cụ thể trong quý I/2017, Công ty First Real triển khai 2 dự án lớn cùng một lúc là KĐT An Cư và KĐT Sea View, ngoài ra tiếp tục mở bán 1 số sản phẩm còn lại của các dự án KĐT An Phú Quý, An Phú Shoping House, Phú Mỹ An. Tất cả đều là những dự án trọng điểm khu vực, trong đó, KĐT An Cư mở bán thành công lần 2 với 95 sản phẩm, đạt tỉ lệ 95%; KĐT Dương Ngọc mở bán thành công 250 sản phẩm, đạt tỉ lệ 97% và hơn 50 sản phẩm còn lại đến từ các dự án An Phú Quý, An Phú Shoping House và Phú Mỹ An.

Với tổng số 363 sản phẩm bán được cho các dự án trong khoản thời gian quí I/2017, Công ty First Real được nhận định là 1 trong những doanh nghiệp BĐS có tỉ lệ thanh khoản tốt hàng đầu khu vực, đem lại giá trị và khẳng định uy tín lớn trên thị trường BĐS miền Trung.

Cùng với hoạt động kinh doanh, trong quý I/2017, Công ty First Real cũng nhanh chóng phát huy về mặt nhân sự và xây dựng kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên kinh doanh công ty. Với con số hơn 200 nhân sự, hiện First Real đang nằm trong top đầu về quy mô so với các công ty BĐS trên khu vực.

First Real có số lượng nhân viên đông và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực

Ngoài ra, với mục tiêu tiên phong về chất lượng dịch vụ, First Real luôn chú trọng trong khâu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực mới. Nhiều cán bộ trẻ có năng lực và tâm huyết đã thể hiện được bản lĩnh của mình sau thời gian gắn bó làm việc cùng First Real. Trong đó có nhiều trường hợp thăng tiến nhanh chóng, khẳng định giá trị bản thân và được Công ty ghi nhận 1 cách xứng đáng.

Những gương mặt trẻ đầy tài năng được Ban lãnh đạo bổ nhiệm vị trí chủ chốt

Bên cạnh những thành công đó, First Real tiếp tục phân tích những mặt hạn chế mà mình còn mắc phải như kỹ năng, tác phong nhân viên chưa đồng đều, các bộ phận hỗ trợ chưa phát huy đúng với năng lực hiện có, chưa đạt hiệu quả cao trong tạo dựng hình ảnh, thương hiệu công ty ra thị trường…

Nhiều ý kiến đóng góp trên tinh thần phát triển và xây dựng đã được chia sẻ trong buổi lễ, tất cả đều vì một mục tiêu chung đưa First Real trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu khu vực miền Trung và toàn quốc, mang đến giấc mơ an cư hàng đầu cho mọi gia đình.

Những ý kiến chân thành được chia sẻ ngay tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hào Hiệp - Tổng Giám đốc Công ty First Real đã tuyên dương tinh thần làm việc hăng say của tập thể cán bộ, nhân viên First Real, chính những nhiệt huyết đó đã mang về thành công lớn của First Real trên thị trường BĐS hiện tại. Đồng thời khích lệ, động viên tất cả cố gắng, giữ vững tinh thần ấy trên chặng đường tiếp theo của Công ty, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để mang về những thành công rực rỡ hơn nữa cho Công ty và cho chính bản thân mình!

Tổng Giám đốc First Real cảm ơn những cố gắng từ phía cán bộ, nhân viên 

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển và khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực từ phía cán bộ, nhân viên công ty. Trong buổi tổng kết, Ban lãnh đạo Công ty đã bổ nhiệm những vị trí nhân sự mới kết hợp khen thưởng cá nhân, phòng kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quý I/2017. Tiếp tục tạo đà phát triển, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho đội ngũ tinh binh First Real ngày càng vững mạnh.

Nội dung khen thưởng cụ thể như sau:

 1. Sàn kinh doanh xuất sắc nhất quý I/2017
 2. Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất quý I/2017
 3. Nhân viên kinh doanh xuất sắc top 1 quý I/2017
 4. Nhân viên kinh doanh xuất sắc top 2 quý I/ 2017
 5. Nhân viên kinh doanh xuất sắc top 3 quý I/2017

Ngoài ra còn hàng loạt phần thưởng dành cho các nhân viên kinh doanh và các khối hỗ trợ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý I/2017.

Ông Trần Thanh Nam cùng Sàn của mình nhận phần thưởng Sàn KD xuất sắc nhất quý I/2017

Ông Nguyễn Văn Sơn đạt danh hiệu Nhóm KD xuất sắc nhất quý I/2017

Bà Thanh Nga đạt danh hiệu NVKD xuất sắc top 1 quý I/2017 với doanh số vượt 1688%

Top 3 NVKD xuất sắc quý I/2017

Phần thưởng dành cho khối hỗ trợ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý I/2017

* Và một loạt phần thưởng dành cho NVKD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý I/2017

 

* Quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng mới

Kết thúc phần lễ là phần tiệc liên hoan dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty First Real, tạo bầu không khí ấm áp và yêu thương cho “đại gia đình” First Real vững bước tiến tới trên chặng đường thành công mà mình đã chọn.

__First Real__

 

 

 ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

 • Tập đoàn Trường Thịnh
 • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
 • Tập đoàn Đất Quảng
 • Sea bank
 • Ngân hàng BIDV
 • Cenco
 • tpb
 • FPT
 • shb
 • ndn