Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

Sau 6 tháng triển khai hoạt động kinh doanh đề ra, sáng ngày 22/07/2017, Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real chính thức tổ chức lễ Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hành động 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty và hơn 300 NVKD đang làm việc tại First Real.

Năm 2017 là năm được First Real đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ trên thị trường với những kế hoạch, hành động cụ thể, đúng đắn. Trong 6 tháng đầu năm, First Real hoàn thành xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra, mang lại nhiều giá trị lớn cùng sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng và đối tác.

Đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Thế Trung – Giám đốc Kinh doanh Công ty First Real đã trình bày tổng quan hoạt động kinh doanh của công ty trong 6 tháng đầu năm 2017.

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, công ty First Real triển khai giới thiệu và mở bán 3 dự án chính là khu đô thị An Cư, khu đô thị Viêm Trung (An Cư giai đoạn 2) và khu đô thị Thương mại Biển Sea View. Đây đều là những dự án được đánh giá tốt trên thị trường, và kết quả kinh doanh của First Real đã chứng minh cụ thể cho giá trị của các dự án này.

Khu đô thị An Cư ra mắt và mở bán thành công với 95 sản phẩm giao dịch trong chương trình, đạt tỉ lệ 95%. 

Khu đô thị Viêm Trung (An Cư giai đoạn 2) tiếp tục kế thừa sức hút từ giai đoạn 1, ra mắt và mở bán thành công 214 sản phẩm, đạt tỉ lệ thanh khoản 97% dự án ngay trong lần đầu tiên mở bán.

Khu đô thị Thương mại Biển Sea View là dự án nổi bật với giá trị vị trí ven biển, tạo sức hút mạnh mẽ và đạt số lượng giao dịch cũng hết sưca ấn tượng. Tổng cộng có hơn 455 sản phẩm khu đô thị Sea View được giao dịch thành công, đạt tỉ lệ thanh khoản 92%, trở thành dự án “đình đám” nhất khu vực trong thời gian vừa qua.

Hình ảnh tại lễ mở bán khu đô thị Sea View

Cùng với các hoạt động kinh doanh nổi bật, trong 6 tháng đầu năm, công ty First Real cũng tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có của mình là đào tạo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao với các chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và bí quyết hoàn thiện bản thân được diễn ra thường xuyên và chất lượng.

Hiện First Real có hơn 300 nhân viên đang làm việc, thuộc top đầu miền Trung và sẽ tiếp tục phát triển về số lượng lẫn chất lượng nhân sự không ngừng trong thời gian sắp tới.

Chương trình đào tạo 1&2 trong 6 tháng đầu năm 2017 

Bên cạnh những thành công đạt được, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên First Real nêu ra những mặt còn hạn chế và chưa làm được tại công ty, đề xuất những giải pháp, nâng cao tinh thần trách nhiệm mỗi cá nhân và tiếp tục phấn đấu hoàn thành những phần thiếu xót còn lại trong 6 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hào Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty First Real thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, nhân viên đã và đang làm việc tại đây. Kính chúc tất cả thật nhiều sức khỏe và cùng thành công hơn nữa tại First Real trong khoản thời gian tiếp theo.

Cũng trong khuân khổ chương trình tổng kết, Ban lãnh đạo công ty đã bổ nhiệm các vị trí quan trọng trong công ty và các phần thưởng xứng đáng đến các nhân viên, nhóm, phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2017.

Cuối chương trình là tiệc GALA DINER với chủ đề “Dấu Ấn Thành Công” nhằm đánh dấu 1 cột móc phát triển quan trọng của công ty First Real và là cơ hội để tất cả được giao lưu, gần gũi nhau hơn, phát huy tinh thần đoàn kết và yêu thương trong “Đại gia đình” First Real.

__First Real__ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn