Công ty cổ phần địa ốc First Real - Building

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

PHỐ CHỢ ĐIỆN THẮNG TRUNG – MƠ MỘT ƯỚC MƠ CHUNG

Điện Thắng Trung - một khu phố chợ hiện đại, một dự án hướng đến những gì người dân thực sự cần. Bởi chắc rằng, tại đây họ sẽ khó có thể mơ ước tới những hơn thành công hơn trong công việc và cuộc sống khi mà khu chợ Thanh Quýt đã xuống cấp theo thời gian và không có sự cải tiến.

Dự án Khu Phố chợ Điện Thắng Trung

Dự Án Mang Đến Lợi Thế Và Tiềm Năng Phát Triển

Dự án xây dựng khu phố Điện Thắng Trung với hàng mục chính vừa là chợ Thanh Quýt với diện tích 2.712m2 đáp ứng nhu cầu mua bán phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của người dân; vừa là hạng mục diện tích đất phục vụ cho việc bố trí tái định cư và đất ở lên tới 24,930.7m2, và phần còn lại là hạ tầng kỹ thuật với tuyến đường chính dẫn từ quốc lộ 1A vào chợ là 12m5 và các trục đường chính quanh dự án là 10m. Kết nối nhiều hạng mục trong một, tạo nên một khu phố chợ hiện đại theo đúng chủ trương phát triển đô thị Điện Bàn về phía Bắc.

Nằm ngay trên Quốc Lộ 1A đoạn qua Điện Bàn – Quảng Nam thuộc xã Điện Thắng Trung – Thị Xã Điện Bàn – Quảng Nam, với một vị trí địa lý thuận lợi, hứa hẹn sẽ là một khu phố chợ đầy phát triển, thu hút một lượng lớn lao động của thành phố, tạo việc làm cho người dân, để họ từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Một khu phố chợ hiện đại đảm bảo cho cuộc sống của con người.

Công trình xây dựng khu độ thị đảm bảo cảnh quan phù hợp với quy hoạch kiến trúc của thành phố, là công trình đem đến những điểm nhấn cho khu vực Điện Thắng Trung.

Là một dự án có cơ sở hạ tầng đang từng bước được hoàn thiện thì sẽ không lâu nữa, khi phố chợ có thể đưa vào hoạt động, phục vụ cho cuộc sống của mọi người.

Dự án với nhiều tiềm năng phát triển

Đúng Định Hướng – Thấu Hiểu Tâm Lý Khách Hàng

Có lẽ với người dân ở khu vực Điện Thắng Trung nói chung và các tiểu thương của chợ Thanh Quýt (cũ) nói riêng thì họ luôn mong chờ cuộc sống này sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt, một nơi buôn bán thuận lợi. Khi mà mà chợ Thanh Quýt dường như đã cũ, cơ sở vật chất quá nghèo nàn không thể tiếp tục đồng hành cùng các tiểu thương trên chặng đường phía trước thì chính là lúc cần có một dự án thực hiện mong muốn của mọi người. Hiểu rõ nhu cầu thực tế của khách hàng cùng với việc nắm bắt được sự chuyển hướng của thị trường bất động sản, Khu Phố Chợ Điện Thắng Trung tin chắc sẽ được đón chờ trong thời gian tới. Một Khu phố chợ với: Thiết kế hiện đại, sạch – đẹp - Trang thiết bị đầy đủ - Giao thông thuận tiện, và cảnh quan thiên nhiên trong lành.

Hiện dự án đang đẩy mạnh tốc độ triển khai hạ tầng, dự đoán đi vào hoàn thiện trước thời gian đề ra, nhanh chóng cho cư dân thực hiện giá trị hóa giấc mơ an cư lý tưởng của mình.

Cơ sở hạ tầng của dự án đang được dần hoàn thiện

Kết Nối Cùng Cộng Đồng

Nằm trong vùng liên kết trọng điểm, khu phố chợ Điện Thắng Trung có vị trí trung tâm và được chọn làm nơi quy hoạch tập trung cho Chợ Thanh Quýt mới. Với vị trí đặt tại Quảng Nam có mặt tiền chính hướng ra quốc lộ 1A và kết nối các tuyến đường trọng điểm khu vực như Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Võ Chí Công, rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm Đà Nẵng hoặc di chuyển về Hội An trong chưa đầy 15 phút.

Nói đây là nơi kết nối cùng cộng đồng đơn giản bạn có thể hiểu đó là làm quen - giao lưu - kết nối là những gì không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Khu phố chợ được xây dựng nên sẽ cùng bạn thực hiện những điều như vậy, sẽ cùng tạo dựng nên những mối quan hệ mới. Gia đình, bạn bè, tất cả sẽ đem đến những niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Khu phố chợ Điện Thắng trung với nhiều tiện ích giúp mọi người gắn kết

Vị trí – tiện nghi – thiết kế đem đến cho dự án Khu phố chợ Điện Thắng Trung mà bao người luôn mơ ước. Với những gì dự án mang đến, tin rằng sẽ mở ra một trang mới, một khởi đầu mới đầy mong chờ cho người dân, để đây xứng đáng là một khu phố chợ “trong mơ” tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

_First Real_ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn