Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Nhân dịp chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam” 20/10. Công đoàn công ty First Real đã phối hợp với “cánh mày râu” công ty tổ chức hoạt động dã ngoại tại Bãi Rạng khu vực bán đảo Sơn Trà cho tập thể nhân viên công ty, đặc biệt trong đó là những người phụ nữ thân yêu làm việc tại đây.

 Tập thể nhân viên First Real chụp ảnh kỷ niệm ngày 20/10.

Bí Mật tới giờ G

Để tạo bất ngờ cho “nữa kia”, mọi hoạt động cho buổi dã ngoại này đều được giữ bí mật đến phút cuối, cánh đàn ông im lặng không để một nữ nhân viên nào được biết.

Vì đã gọi kế hoạch “bí mật” cho nên từ tờ mờ sáng anh em “mày râu” đã bắt đầu thực hiện hết mọi việc, mỗi người một tay nhanh chóng vận chuyển nguyên liệu chế biến thức ăn ra Bãi Rạng. Đúng 7h30 tất cả cánh “mày râu” đã có mặt tại khu vực dã ngoại, chuẩn bị mặt bằng, sơ chế thức ăn đợi “nữa kia thế giới” đến thưởng thức mà thôi.

Cánh "mày râu" đã đến địa điểm từ rất sớm để chuẩn bị.

Còn tại trụ sở công ty First Real lúc bấy giờ, các chị em cũng đang rất háo hức, mong chờ một chuyến dã ngoại đầy vui nhộn. Không khí càng sôi động và hào hứng hơn khi bên “phái đẹp” vừa đến địa điểm đã được đại diện cánh "mày râu" công ty tặng hoa, và chụp hình lưu niệm. Có thể nói hành động đẹp và ý nghĩa đó đã cho thấy sự yêu thương, trân trọng của những chàng trai công ty First Real đối với những người phụ nữ đã sát cánh bên cạnh mình.

Chị, em vui mừng khi nhận được những cánh hoa tươi thắm từ các chàng trai First Real trong ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam.

Cảm nhận yêu thương

Sau hành động tặng hoa đầy tình cảm trên, những “kẻ” thường ngày bị họ gọi là “khô cứng” kia tiếp tục làm "phái đẹp" First Real "choáng" khi chuẩn bị tất cả cho cuộc dã ngoai. Nào là lữa để nướng thịt, bạt để trú nắng, thực phẩm thì trong tư thế “sẵn sàng lên nồi”...Đến mức

những vị trí nào đẹp, những nơi nào nên tắm cũng đã được những chàng trai First Real chuẩn bị tất tần tận. Sự bất ngờ này đã tạo ra cái nhìn “thương” hơn về con trai trong mắt của phái đẹp First Real.

Để tạo thêm niền vui cho buổi dã ngoại. Các chàng trai First Real đã tổ chức cuộc thi “Bếp nam First Real” để chứng tỏ sự chu đáo cũng như cho thấy tài năng về nấu ăn của mình không hề thua kém “nữa kia”.

 Các chàng trai First Real đang chăm chú thực hiện các món ăn của mình.

Để cho công bằng nhất, công ty đã bầu ra một “Nữ giám khảo” đặc biệt, người này sẽ thử tất cả các món ăn mà cánh “mày râu” chế biến, sau đó đưa ra kết quả khách quan nhất có thể theo tiêu chí đã định sẵn. Có thể nói đây là một “nhiệm vụ bất khả thi” bởi phải nếm qua rất nhiều món ăn, và không ít trong đó là “hảo thực phẩm”.

 
 Giám khảo đang nếm các món ăn dự thi 

Hình ảnh món ăn được các chàng trai chế biến

Kết thúc cuộc thi nấu ăn, ban giảm khảo đã chọn ra được “Bếp nam First Real” và sau đó là cả công ty sum vầy, cùng ngồi thưởng thức các món ăn đến từu các đầu bếp không chuyên này. Không khí vui vẻ tại cuộc thi đã một phần nào tiếp thêm “nguyên liệu cảm xúc” cho các món ăn, giúp nó ngon hơn trong lòng tất cả mọi người.

 Tập thể First Real quây quần cùng nhau bên các món ăn sau khi chấm thi.

Sau cùng là các hoạt động vui chơi giải trí với các chò trơi dân gian được “cải biến” lạiđể góp vui cho buổi dã ngoại.

Nhân viên First Real chơi kéo co bãi biễn.

Buổi dã ngoại đã kết thúc trong không khí hân hoan và đầy thân thương. Và cuối cùng xin thay mặt tập thể công ty First Real, xin được gởi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến với các chị em phụ nữ tại công ty First Real nói riêng, cũng như tất cả những người phụ nữ nói chung nhân sự kiện 20/10 này.

Đình CươngĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn