Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL TỔ CHỨC "SINH NHẬT RỘN RÀNG - NGÀN LỜI CHI ÂN"

Vào sáng ngày 28/11, tại trung tâm hội nghị quốc tế EDEN PLAZA Đà Nẵng, Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc First Real đã long trọng tổ chức Hội nghị "Sinh nhật rộn ràng - Ngàn lời tri ân"của First Real năm 2015. Cùng với đó là lễ ký kết hợp tác và chính thức mở bán các dự án mới với rất nhiều tiềm năng đầu tư, an cư ngay trung tâm đô thị mới Đà Nẵng. Đến tham gia chương trình lần này. Ngoài sự có  mặt của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty, còn có rất nhiều quý đối tác, chủ đầu tư và hơn 400 khách hàng quen thuộc, thân thiết của First Real trong thời gian qua.

Toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty First Real chụp hình kỷ niệm nhân ngày sinh nhật công ty.

Dấu Ấn Thành Công

Chương trình được bắt đầu với một tiết mục múa hát dân ca quê hương hết sức đặc sắc, thể hiện tình cảm của First Real đến với các đối tác và khách hàng đã luôn bên cạnh chúng tôi.

Tiết mục múa hát dân ca, mở màng cho chương trình

 Màng múa "bóng" đầu tiên tại Đà Nẵng, tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của công ty First Rea

Sau đó là lời phát biểu của đại diện ban lãnh đạo công ty ông Nguyễn Hào Hiệp – Chủ tịch hội đồng quản trị. Ông gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đơn vị đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ First Real trong suốt thời gian vừa qua. Cùng với đó là lời cam kết toàn thể nhân viên công ty First Real sẽ tiếp tục nổ lực hết mình để mang đến niềm tin và giá trị bền vững nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Nguyễn Hào Hiệp phát biểu tại buổi lễ.

Ký Kết Và Hợp Tác Quan Trọng

Tiếp nối chương trình là “Lễ Ký Kết Hợp Tác” giữa First Real và các đối tác lớn về dự án và tài chính. Trong đó bao gồm lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2 của dự án Hòa Quý City,  đây là sự đánh dấu quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh doanh của First Real, khi công ty đã thanh khoản 100% các block thuộc giai đoạn 1 của dự án trong vòng 6 tháng.

Chủ tịch First Real Nguyễn Hào Hiệp ký kết dự án Hòa Quý giai đoạn 2 cùng giám đốc PVIF Lê Văn Hiệp

Cùng với đó để hỗ trợ cho khách hàng về mặt tài chính, đáp ứng được nhu cầu và tạo cơ hội an cư lạc nghiệp khi đến với First Real. Công ty đã rất chú trọng trong vấn đề về mặt hỗ trợ tài chính cho khách hàng. First Real đã bắt tay ký kết với ngân hàng SHB. Việc ký kết này tạo điều kiện tốt nhất có thể về hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi giao dịch các sản phẩm của First Real.

Chủ tịch First Real Nguyễn Hào Hiệp ký kết hợp tác tài chính với ông Trương Văn Hào giám đốc SHB Đà Nẵng

Phần ký kết quan trọng nhất cũng là bước ngoặc đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ của First Real trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đó là chính thức công bố với thị trường về sự hợp tác phân phối dự án thành phố xanh và thông minh đầu tiên tại miền Trung FPT City.

Chủ tịch Nguyễn Hào Hiệp ký kết dự án FPT với ông Trần Anh Quốc Cường đại diện FPT.

Sau các ký kết hợp tác, ông Trần Anh Quốc Cường – Giám đốc kinh doanh khu đô thị FPT City đại diện quý đối tác đã chia sẻ: Chúng tôi tiếp tục được cũng cố thêm niềm tin từ đối tác đối First Real, và tin tưởng hoàn toàn rằng trong thời gian tới First Real sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa, thanh khoản thành công mọi dự án mà phía nhà đầu tư giao phó. Xin chúc quý công ty First Real ngày càng thành công hơn nữa.

.

Ông Trần Anh Quóc Cường giám đốc kinh doanh khu đô thị FPT chia sẻ cùng First Real

Đồng thời trong chương trình này, giám đốc kinh doanh First Real ông Đặng Ngọc Duy đã giới thiệu các sản phẩm mới mà First Real đã và đang phân phối đó dự án Hòa Quý City 2, và KDC FPT một dự án hết sức hiện đại về thành phố xanh - thông minh đầu tiên tại miền Trung.

P.TGĐ First Real Đặng Ngọc Duy phát biểu về các dự án kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Rất nhiều khách hàng nhận thấy được sự tiện ích về không gian sống và lợi ích kinh tế của các dự án mang lại. Nhiều khách hàng đã nhanh chóng thực hiện các giao dịch thành công ngay trong 10 phút giới thiệu sản phẩm của chương trình. Giới chuyên môn về bất động sản cũng đã nhận định đây là những dự án trọng điểm bật nhất của thành phố Đà Nẵng.

Khách hàng nhanh chóng trao đổi và ký kết với Firs Real.

Khách hàng chăm chú nghe nhân viên First Real gairi thích về lợi ích của dự án mới

Hướng đến hoạt động xã hội

Nhằm thể hiện trách nhiệm của công ty với cộng đồng. Trong dịp này First Real đã kết nối với Hội từ thiện Quận Ngũ Hành Sơn, công bố thành lập Quỹ từ thiện mang tên “First Dream – Uớc mơ đầu tiên”. Đây là Quỹ từ thiện nhằm chia sẻ nhưng khó khăn, mất mát trong xã hội, mang đến cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mọi người.

Ông Nguyễn Hữu Đức đại diện First Real công bố Quỹ từ thiện "First Dearm - Ước mơ đầu tiên".

Quỹ từ thiện này được thành lập với cam kết toàn thể cán bộ công nhân viên First Real sẽ xuất 1 triệu đồng từ doanh thu bán hàng trên 1 sản phẩm bất kỳ của dự án FPT City và giai đoạn 2 khu Đô thị Hòa Quý City tính từ ngày 28/11/2015 đến hết ngày 30/12/2015 để tạo quỹ.

Chủ tịch First Real Nguyễn Hào Hiệp trao tặng 5.000.000 đồng cho Hội từ thiện quận Ngũ Hành Sơn

Và để tri ân khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ First Real trong thời gian qua, First Real đã dành những phần quà cho các khách hàng đến tham dự và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Trong đó giải đặc biệt là 1 xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng.

Chủ tịch First Real Nguyễn Hào Hiệp trao tặng giải đặc biệt xe Honda Vision cho khách hàng may mắn

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Ngàn lời tri ân” đã khép lại trong thành công tốt đẹp, mang đến nhiều dấu ấn riêng của First Real trong lòng đối tác cũng như quý khách hàng. Thay mặt những người thực hiện chương trình kính chúc quý khách hàng, ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em First Real mạnh khỏe, thêm một tuổi mới với nhiều thành công mới, hướng tới mục tiêu lớn của toàn công ty.

Đình Cương 

 ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn