Công ty cổ phần địa ốc First Real - Building

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ XANH - THÔNG MINH FPT CITY

Ngày 28/11/2015. Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa Ốc First Real đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối dự án "Khu đô thị Xanh - Thông minh FPT city" với Tập đoàn FPT , đơn vị chủ đầu tư dự án. Đầy là khu đô thị xanh, thông minh đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc tại mảnh đất miền Trung này.

Điểm nhấn cảnh quan môi trường kết hợp với công nghệ

Dự án Khu đô thị thông minh FPT City Đà Nẵng là khu đô thị kiểu mẫu “xanh - thông minh” đầu tiên tại Đà Nẵng, được công ty thiết kế và quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới SOM (Skidmore, owings & Merrill) thực hiện. Nằm bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, khu đô thị thông minh FPT với tổng diện tích hơn 181 hecta, và vốn đầu tư 1 tỷ USD do tập đoàn FPT làm chủ đầu tư. Trong đó chủ đầu tư sử dụng hơn 100ha dành riêng cho các khu vực không gian xanh, tiện ích công cộng bên cạnh thế mạnh hệ thống sông hồ tự nhiên của dự án, hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường đô thị bền vững.

Thiết kế tổng quan dự án Khu đô thị FPT - Đà Nẵng

Ngoài ra dự án Khu đô thị thông minh FPT là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng ứng dụng hiệu quả yếu tố công nghệ, viễn thông với công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng và tận dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo.

Đầy đủ tiện ích tích hợp

Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế… và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với mẫu mã hiện đại, sang trọng.

Khu đô thị FPT tọa lạc ngay vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng xung quanh đã hoàn chỉnh, từ khu đô thị FPT có thể di chuyển vào bất cứ địa điểm nào trong thành phố một cách nhanh chóng, thuận tiện cho mọi sinh hoạt từ công việc cho đến mua sắm, giải trí.

 Những tiện ích tại Khu đô thị FPT - Đà Nẵng

Đặc biệt chỉ với 1,6 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn nhà phố thông minh Shopping Street – Phố mua sắm có diện tích từ 90m2 trở lên, mặt tiền tối thiểu là 6m, đã được xây dựng hoàn chỉnh bên ngoài. Và  hiện đang được chủ đầu tư FPT hoàn thiện cơ sở hạ tầng, không gian cây xanh và hồ sinh thái.

Nơi xứng đáng đặt trọn niềm tin

Cùng với dự án Khu đô thị thông minh FPT thì công ty First Real còn chính thức công ty phân phối sản phẩm của dự án Khu phố Center House thuộc Khu đô thị Hòa Quý City ( giai đoạn 2). Tại dự án này First Real đang chào bán với hơn 150 lô đất nền nhà phố kinh doanh, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công với giá bán chỉ từ 490trđ/nền. Đây cũng là một trong những dự án rất thành công mà First Real đã thực hiện với khách hàng trong giai đoạn 1. Hiện các sản phẩm từ 2 dự án trên được mở bán, và đã có hơn 400 khách hàng quan tâm dự án đã đến tìm hiểu và giao dịch sản phẩm với First Real.

Tổng giám đốc  First Real Nguyễn Hào Hiệp ký kết với đại diện chủ đầu tư dự án Khu dân cư FPT

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Tổng giám đốc Công ty cho biết: First Real đã được các chủ đầu tư uy tín giao trách nhiệm phân phối nhiều khu đô thị lớn, hiện nay Công ty chính thức phân phối sản phẩm của 2 dự án lớn đó là FPT City và giai đoạn 2 Khu đô thị Hòa Quý City tại Đà Nẵng.

Trong ngày đầu mở bán sản phẩm của hai dự án trên, toàn thể cán bộ, công nhân viên First Real đã cam kết sẽ trích 1 triệu đồng trên một sản phẩm bán được của dự án FPT City và giai đoạn 2 khu Đô thị Hòa Quý City để thành lập quỹ từ thiện mang tên “First Dream – Uớc mơ đầu tiên”. Đây là quỹ từ thiện nhằm mang đến các ước mơ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đình Cương

                   ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn