Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL TỔ CHỨC LỄ "TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH T3/2016 VÀ QUÝ I/2016"

Ngày 06/04/2016 công ty cổ phần dịch vụ địa ốc First Real đã tổ chức chương trình lễ “Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 3/2016 & quý I/2016” tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Đà Nẵng. Tham gia và chủ trì buổi tổng kết có Ông Nguyễn Hào Hiệp – Tổng giám đốc công ty cổ phần dịch vụ địa ốc First Real; Ông Đặng Ngọc Duy – P.TGĐ Công ty ; Ông Nguyễn Thế Trung giám đốc chi nhánh First Real Nam Đà Nẵng và toàn thể cán bộ nhân viên.

Phát triển bền vững

Buổi lễ nhằm đánh giá tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của toàn công ty First Real trong quý I năm 2016, rút ra những điểm mạnh cũng như hạn chế còn mắc phải để đưa hoạt động kinh doanh của First Real trong năm 2016 này tiến triển vượt bậc.

Tại buổi lễ ông Đặng Ngọc Duy, P.TGĐ đã thay mặt TGĐ báo cáo kết quả cụ thể hoạt động kinh doanh T3/2016 & Quý I/2016, và nêu ra những kế hoạch sẽ triển khai vào Quý II/2016. Bảng tổng kết đã nêu rõ những kết quả tốt cũng như nhìn nhận những khó khăn và yếu điểm của quý I/2016.

P.TGĐ Đặng Ngọc Duy báo cáo tình tình quý I tại buổi lễ

Tri ân nhân viên

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh quý đầu của công ty thì buổi lễ còn ghi nhận, trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc và các nhóm có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đầu năm 2016.

Đợt trao thưởng lần này nhằm động viên tinh thần, tăng thêm động lực phấn đầu cho những cá nhân đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đợt mở bán dự án Hoà Quý City View công viên trung tâm. Tổng số tiền trao thưởng lần này lên đến 65.000.000 dành cho các nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là Bà Phan Thị Kiều Trang, Bà Kiều Thị Tuyết Nhung, Bà Trần Thị Diệp Sương và Ông Trần Minh Nhất Tùng. Ngoài ra lãnh đạo công ty tặng giấy khen và phần thưởng cho cá nhân Ông Hoàng Như Tường và Bà Trương Thị Aí Vân đã hoàn thành tốt hoạt động kinh doanh tháng 3/2016.

P.TGĐ Đặng Ngọc Duy trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bên cạnh đó khen thưởng bằng khen cho nhóm kinh doanh thuộc FR1 – Nhóm Nguyễn Thị Kiểm đạt loại Khá trong đợt kinh doanh tháng 3/2016.

Tổng giám đốc Nguyễn Hào Hiệp trao tặng bằng khen cho nhóm có thành tích xuất sắc.

Đặt trọn niềm tin

Cùng với các hoạt động tổng kết và khen thưởng thì trong buổi lễ lần này công ty đã quyết định bổ nhiệm các vị trí quan trọng, chủ chốt trong công ty để ghi nhận quá trình hoạt động kinh doanh và những nổ lực của các cá nhân có thành tích tốt. Trong đó quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng kinh doanh cho ông Nguyễn Hữu Anh và Ông Nguyễn Bảo Trung; bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm kinh doanh chính thức Bà Nguyễn Thị Kiểm, Bà Huỳnh Thị Hạ Trang và Ông Trần Minh Nhất Tùng.

P.TGĐ Đặng Ngọc Duy trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

Việc bổ nhiệm các vị trí quan trọng của First Real thể hiện niềm tin, cũng như sự trọng dụng người tài của ban lãnh đạo First Real đối với những cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa First Real vươn ra thị trường bất động sản cả nước.

Cuối buổi tổng kết là lời phát biểu và căn dặn của Ông Nguyễn Hào Hiệp – CTHĐQT Kiêm Tổng giám đốc: Với nguồn nhân lực đang có và phát triển nguồn lực trong thời gian tới tôi tin tưởng sẽ có nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa trong hoạt động kinh doanh năm 2016.

 • Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Đình Cương

 ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

 • Tập đoàn Trường Thịnh
 • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
 • Tập đoàn Đất Quảng
 • Sea bank
 • Ngân hàng BIDV
 • Cenco
 • tpb
 • FPT
 • shb
 • ndn