Công ty cổ phần địa ốc First Real - Building

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL MỞ BÁN 4 DÒNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT FPT CITY - ĐÀ NẴNG TẠI HÀ NỘI

Sau buổi mở bán thành công dòng sản phẩm Phố Shopping Street tại Đà Nẵng vào ngày 15/05/2016. Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa Ốc First Real tiếp tục mở bán 4 dòng sản phẩm đặc biệt của khu đô thị FPT City - Đà Nẵng tại Hà Nội, vào ngày 29/05/2016, tại trung tâm hội nghị khách sạn DaeWoo, Tp Hà Nội. Sự kiện lần này sẽ là buổi tư vấn, giao dịch lớn về các sản phẩm của FPT City – Đà Nẵng, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội tham dự.

Ngày 29-5-2016 First Real sẽ mở bán dự án FPT City - Đà Nẵng tại Hà Nội

4 dòng sản phẩm trong lần mở bán tại Hà Nội lần này được công ty First Real phân phối bao gồm: Biệt thự đơn lập; Biệt thự song lập; Nhà phố Shopping Street; Căn hộ Smart Nano. Đây là những dòng sản phẩm đa dạng, tích hợp đầy đủ những ưu điểm từ nơi an cư lập nghiệp, kinh doanh cho đến đầu tư sinh lợi dài hạn. Chắc chắn sẽ là những sản phẩm tốt nhất tại dự án FPT City – Đà Nẵng lần này.

Biệt thự đơn lập

Sản phẩm biệt thự đơn lập là một kiệt tác nghĩ dưỡng tại khu đô thị Xanh – Thông minh FPT City Đà Nẵng. Sở hữu dòng sản phẩm này đồng nghĩa khách hàng sẽ sở hữu những giá trị sống đẳng cấp nhất từ không gian thiên nhiên hài hòa giữa sông, biển, cùng với các mẫu thiết kế hiện đại, thông minh. Mang lại cảm giác tận hưởng vô cùng tuyệt vời.

Mẫu biệt thự đơn lập FPT City - Đà Nẵng

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập là sự kết hợp thông minh và hài hòa về kiến trúc đi liền với cảnh quan đô thị Xanh – Thông minh tại FPT City Đà Nẵng. Đến với dòng sản phẩm này quý khách sẽ bất ngờ về vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian được thiết kế tinh tế nhất, đem lại độ hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Mẫu biệt thự song lập FPT City - Đà Nẵng

Nhà phố Shopping Street

Là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án FPT City Đà Nẵng, phố Shopping Street mang giá trị thương mại, kinh doanh cực kì lớn. Đây là dòng sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng đa dạng và khả năng đầu tư sinh lợi dài hạn, bền vững.

Nhà phố Shopping Street FPT City - Đà Nẵng

Căn hộ Smart Nano

Khối nhà thông minh Smart Nano sẽ là nơi sinh sống, làm việc năng động và thuận tiện nhất cho các cư dân thông minh tại FPT City Đà Nẵng. Với đa dạng mẫu mã tùy theo sở thích, điều kiện tài chính, khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, sớm gia nhập vào khu dân cư Xanh – Thông minh bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Căn hộ Smax Nano FPT City - Đà Nẵng

Đặc biệt khi đến tham dự sự kiện mở bán của công ty First Real lần này tại Hà Nội, quý khách sẽ nhận được các chính sách ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu từ 8% – 10% và hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi 8,8% trong vòng 18 tháng. Ngoài ra quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình, trong đó có 3 giải đặc biệt là 3 chỉ vàng SJC.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬN VÉ TẠI

HOTLINE: 090.113.1234

Email: hotro@fir.vnĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn