Công ty cổ phần địa ốc First Real - Building

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRSL REAL THÀNH CÔNG LỚN TRONG BUỔI MỞ BÁN FPT CITY – ĐÀ NẴNG TẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 29-05-2016, công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real tổ chức lễ mở bán Khu đô thị Xanh – Thông minh FPT City Đà Nẵng, tại trung tâm hội nghị khách sạn DaeWoo, Tp Hà Nội. Buổi mở bán thu hút hơn 500 nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu sử dụng thực tế cùng các cơ quan thông tấn, báo chí đến tham dự.

Giải Tỏa Cơn Sốt

Là khu dân cư Xanh – Thông minh số một tại thành phố biển Đà Nẵng, FPT City có rất nhiều ưu điểm từ thiên nhiên xanh mát cho đến thiết kế hiện đại, bền vững dành cho khách hàng. Chính vì thế ngay từ ngày đầu hình thành dự án đã rất có rất đông người quan tâm, theo dõi, đặc biệt là khách hàng khu vực Hà Nội.

Rất đông khách hàng đến tham dự buổi lễ 

Buổi mở bán tại Hà Nội lần này công ty First Real tổ chức đã “giải tỏa cơn khát” đó. Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng tìm chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt có những khách hàng đã mua ngay trước giờ khai mạc buổi lễ vì quá ưng ý các sản phẩm FPT City – Đà Nẵng được công ty First Real mở bán lần này.

Khách tham dự giao dịch ngay trước khi diễn ra buổi lễ

Các sản phẩm trong buổi mở bán lần này được First Real phân phối bao gồm: Nhà phố Shopping Street; Biệt thự song lập; Biệt thự đơn lập; Căn hộ thông minh Smart Nano. Đặc biệt khách hàng chỉ cần có từ 380 triệu đồng là có thể sở hữu 01 đất nền nhà phố và chỉ phải thanh toán phần còn lại sau 3 năm mà không chịu lãi suất.

Ông Nguyễn Hào Hiệp, chủ tịch HĐQT First Real trình bày về dự án

Với không khí sôi động, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty First Real. Chỉ vỏn vẹn gần 3 giờ đồng hồ đã có 78% số lượng sản phẩm được giao dịch, và đặc cọc. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy nhu cầu về bất động sản “Xanh” đang dần lấy lại niềm tin và vị trí trong lòng khách hàng, đặc biệt là khách hàng khu vực miền Bắc, Hà Nội.


Khách hàng giao dịch tại buổi mở bán

 Chính Sách Ưu Đãi và Quà Tặng Hấp Dẫn

Khách hàng khi tham dự đợt mở bán lần này của công ty First Real tại Hà Nội sẽ được chiết khấu 8% - 10% giá trị sản phẩm, cùng với ưu đãi lãi xuất cho vay lên đến 8,8% trong vòng 18 tháng, và tặng vé máy bay khứ hồi, ở khách sạn 5 sao 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng.

Ngoài ra quý khách sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị, trong đó 3 giải đặc biệt là 3 chỉ vàng SJC dành cho các khách hàng may mắn nhất.

3 khách hàng may mắn trúng 3 chỉ vàng SJC từ chương trình

 Xem thêm Clip Flycam FPT City: FPT City nhìn từ trên cao

Đình CươngĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn