Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

GIA TĂNG GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM ĐÀ NẴNG – HỘI AN

thị trường bất động sản sôi động nhất trong khoảng cuối 2017 đến giờ, các dự án tại khu vực Nam Đà Nẵng – Hội An luôn được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm theo dõi. Và việc hoàn thiện hạ tầng các dự án bất động sản tại đây là cột mốc quan trọng cho sự phát triển bền vững cũng như khả năng ổn định an cư tại địa phương.

1 - Khu đô thị River View

Với tổng diện tích 38ha, khu đô thị River View được quy hoạch sở hữu nhiều mặt tiền chính huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng – Hội An.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ triển khai dự án đạt 85%. Cụ thể, đường nội khu đã được trải đá phối dăm để chuẩn bị đổ nhựa trong thời gian tới, hệ thống cống, tiện ích, cây xanh cũng đang được chú trọng đầu tư.

hinh-anh-riverview.[1]

Hình ảnh tiến độ hạ tầng dự án Khu đô thị River View tháng 3/2019

hinh-anh-riverview

Nhiều hạng mục hạ tầng tại khu đô thị River View đang được triển khai

2 - Khu phố chợ Điện Nam Bắc

Được quy hoạch để trở thành một khu đô thị kiểu mẫu theo hướng kinh doanh kết hợp an cư, khu phố chợ Điện Nam Bắc (Điện Nam – Điện Ngọc) trong tương lai sẽ có hơn 500 hộ dân sinh sống. Dự án nằm ngay trung tâm tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành – Trần Đại Nghĩa nối dài, kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng – Hội An.

Với tiến độ hạ tầng vượt trội trên 90%, nhiều hạng mục đã được triển khai nhanh chóng như: hệ thống kiot chợ, đường sá, hệ thống điện, cây xanh, vỉa hè… đã ngày càng nâng cao giá trị của khu phố chợ Điện Nam Bắc.

hinh-anh-dien-nam-bac

Hiện tại, Các kiot chợ Điện Nam Bắc đã được triển khai xây dựng

 hinh-anh-khu-pho-cho-dien-nam-bac 

Nhiều hạng mục hạ tầng tại dự án Điện Nam Bắc đã được hoàn thiện 100%

3 - Khu đô thị thương mại biển Sea View

Là dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng, với mặt tiền hướng ra bãi biển xinh đẹp Viêm Đông, Khu đô thị thương mại biển Sea View sở hữu nhiều giá trị cho việc an cư, đầu tư, nghỉ dưỡng.

Sau khoảng thời gian được triển khai đầu tư xây dựng, một số hạng mục dự án đang được thi công như: đường sá, cầu cống, đèn đường … đã hoàn thiện hơn 90%, pháp lý dự án đã chính thức ra sổ đỏ, cây xanh được phủ xanh không gian sống, tạo khí hậu trong lành và tươi mát tại nơi đây.

hinh-anh-du-an-sea-view

Tính đến tháng 3/2019, Hạ tầng dự án Sea View đã hoàn thiện lên đến 90%

hinh-anh-sea-view

Khu đô thị thương mại biển Sea View xứng đáng là nơi đầu tư, an cư lý tưởng cho cư dân

4 - Khu đô thị An Cư

Khu đô thị An Cư có diện tích gần 6ha, nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (Quảng Nam), với mặt tiền tiếp giáp đường trục giao thông rộng 48m Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa kết nối giữa 2 thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Từ dự án về trung tâm Đà Nẵng và Hội An đều mất chưa đến 20 phút xe máy, lại liền kề hàng loạt dự án đầu tư địa ốc, khu nghỉ dưỡng, hệ thống giáo dục, y tế, dân sinh…

hinh-anh-an-cu

Cập nhật tiến độ hạ tầng dự án Khu đô thị An Cư tháng 3/2019

hinh-anh-do-thi-an-cu

Hệ thống điện đường đã triển khai, cây xanh phủ hai bên đường tại dự án An Cư

Cùng với tiến độ hạ tầng và pháp lý hoàn tất, sự cộng hưởng của hạ tầng giao thông đồng bộ giúp giá trị sử dụng tại các dự án bất động sản trên trở nên rõ rệt và ngày càng đáng sống.

--First Real--ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn