Công ty cổ phần địa ốc First Real - Building

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL PICNIC - TÊN CỦA CUỘC CHƠI LÀ THAY ĐỔI

Kết thúc 6 tháng đầu năm trong hân hoan và thành công, sáng ngày 3-7-2016 Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real đã tổ chức chuyến Picnic cho toàn thể nhân viên. Đây là dịp để cả công ty được vui chơi, thư giãn, “reset” lại năng lượng sau 6 tháng miệt mài với công việc, và gắn kết hơn nữa tình cảm của mọi người trong “ngôi nhà First Real” lại với nhau.

Địa điểm lần này của cuộc Picnic là Bãi Rạng, một thắng cảnh tuyệt đẹp mà First Real đã từng tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10-2015) cho công ty.

Tập trung di chuyển từ sáng sớm, đến địa điểm tất cả nhanh chóng ổn định và bắt đầu vào cuộc chơi. Các đội chơi được chia trước bắt đầu triển khai đội hình và thực hiện các phần thi của mình. Trong chương trình Picnic lần này được Ban tổ chức First Real đã lên ý tưởng rất nhiều trò chơi “bá đạo”, chuẩn bị cho một ngày đầy niềm vui với mọi người.

Sau 2 phần thi sôi nổi, mọi người bắt đầu tập trung lại nghỉ ngơi lấy lại sức cho các phần thi vào buổi chiều. Tại đây cả công ty quây quần bên nhau, cùng thưởng thức các món ăn do chính nhân viên First Real thực hiện tạo nên một không khí ấm cúng đúng nghĩa “đại gia đình” mà công ty First Real luôn hướng đến.

 

 

Kết hợp cùng với buổi Picnic lần này, công ty First Real cũng tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & kế hoạch hành động 6 tháng cuối năm”. Nhằm không làm ảnh hưởng đến không khí vui chơi của mọi người nên Ban lãnh đạo quyết định thay đổi cách tổ chức theo hướng gần gũi và hiện đại hơn, bằng cách trình bày tất cả thông qua Video Clip, trong đó tổng hợp tất cả các số liệu về hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm.

Cùng với hoạt động báo cáo kinh doanh là công bố các quyết định khen thưởng cho NVKD, trưởng nhóm kinh doanh có kết quả tốt trong 6 tháng vừa qua; quyết định bổ nhiệm nhân sự mới và tặng quà sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 6 & 7 của công ty.

Tiếp tục chương trình là phần thi cuối của các nhóm, đây là phần thi được tất cả mọi người mong chờ nhất, hứa hẹn đem đến vô vàng tiếng cười cho mọi người.

Với tên khẩu hiệu lần này là “Tên của cuộc chơi là thay đổi”, Ban giám đốc thể hiện quyết tâm thay đổi công ty về mọi mặt, để tiếp tục đưa First Real vươn cao lên những đỉnh cao mới.

Chương trình kết thúc trong không khí tràn ngập tiếng cười và đầy thân thương… Xin được chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, đoàn kết và cùng nhau phấn đấu vì “đại gia đình First Real”.ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn