Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

DU LỊCH ĐÀ LẠT - 2016

Yêu thương – Gắn bó – Sẻ chia – Đoàn kết” là những từ xúc tích nhất dành cho chuyến du lịch Đà Lạt vừa qua của “đại gia đình” First Real. Tất cả đã rời thành phố Đà Lạt mộng mơ để trở về với Đà Nẵng thân yêu. Nhưng những kỷ niệm, cảm xúc và giây phút quây quần cùng nhau tại “xứ ngàn hoa” này sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi chúng ta!

Đoàn First Real ghé thăm thành phố Đà Lạt

Sáng ngày 31/8/2016 Công ty CPDV Địa Ốc First Real đã cùng nhau xuất phát đến thành phố Đà Lạt, nơi được chọn làm điểm du lịch giữa năm của tập thể cán bộ, nhân viên công ty First Real.

Đà Lạt xứ sở ngàn hoa

Đây vừa là phần thưởng mà công ty dành cho những nhân viên xuất sắc, đã nỗ lực phấn đấu cùng với công ty trong suốt thời gian qua, vừa là “liều thuốc” thư giãn, giúp mọi người tạm gác lại những căng thẳng trong công việc, đời sống, cùng nhau vui chơi hết mình, “reset” lại tất cả để tiếp tục cố gắng trên chặng đường còn lại phía trước.

Giây phút mọi người vui vẻ bên nhau

Trong chuyến đi lần này, “đại gia đình” First Real cùng nhau khám phá những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như: Vườn hoa thành phố; Thung lũng tình yêu; Thiền viện Trúc Lâm; Đồi mộng mơ; Đường hầm đất sét; Núi Langbiang; Dinh vua Bảo Đại; Ga tàu lửa, Chợ Đà Lạt… Ngoài ra đoàn còn được giao lưu văn hóa, ẩm thực với đồng bào dân tộc Cơ Ho, được múa hát, uống rượu cần, quây quần cùng nhau.

FR1 "check in" tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Thung lũng tình yêu

Đồi mộng mơ

Thiền viện Trúc Lâm

Đường hầm đất sét

Núi LangBiang

Ga tàu lữa

Giao lưu văn hóa cùng dân tộc Cờ Ho

Chuyến đi tuy không kéo dài, nhưng tràn ngập kỷ niệm khi tất cả mọi người được cùng nhau khám phá về một vùng đất lạ, với nhiều điều thú vị trong văn hóa, con người, không gian, khí hậu… Tất cả là những trãi nghiệm khó quên với mọi người và thật đặc biệt khi đó là những trãi nghiệm với tập thể, với những người mà ta yêu quý nhất.

Chụp chung tại đường hầm đất sét

Cùng bên nhau tại Đồi Mộng Mơ

Đỉnh LangBiang

Quây quần bên vũ điệu của người Cơ Ho

Kết thúc chương trình du lịch lần này là đêm Gala Diner ngay tại thành phố Đà Lạt. Tuy “Gala” lần này không quy mô, hoành tráng như mọi khi, nhưng nó mang đến cho mọi người cảm giác ấm cúng, tạo nên một không gian đầy cảm xúc và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Tất cả hát cùng nhau

Rời Đà Lạt trong đêm, mọi người trở về với Đà Nẵng thân yêu của mình và hẹn một ngày đẹp trời không xa sẽ lại ghé thăm phố núi xinh đẹp này.

Lên đường về với Đà Nẵng

Kết thúc chuyến du lịch giữa năm một cách tốt đẹp và trọn vẹn. Công ty First Real chúc toàn bộ cán bộ, nhân viên đạt nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường phía trước. Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong chuyến du lịch Thái Lan sắp tới vào cuối năm nay.

Xem clip về chuyến du lịch tại Đà Lạt của công ty First Real

__ First Real __ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn