Công ty cổ phần địa ốc First Real - Building

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

VUI TẾT TRUNG THU - ẤM ÁP ĐOÀN VIÊN

Hòa cùng không khí ấm áp của mùa Trung Thu Đoàn Viên 2016. Công ty CPDV Địa Ốc First Real đã tổ chức nhiều chương trình vui chơi, tặng quà cho cán bộ nhân viên và đặc biệt là các em nhỏ mồ côi tại Làng SOS thành phố Đà Nẵng.

Đây là chương trình được tất cả nhân viên tại công ty First Real mong muốn, để có thể chia sẻ một phần niềm vui của mình đến với các em nhỏ còn đang gặp nhiều khó khăn và bất hạnh.

Với chủ đề Vui Tết Trung thu - Ấm áp đoàn viên, công ty First Real đã tổ chức tặng quà Trung thu đến các cán bộ nhân viên đã lập gia đình đang làm việc tại công ty. Những phần quà tuy không mang nhiều về giá trị vật chất, nhưng tạo được một không khí tràn đầy yêu thương và ấm áp trong “đại gia đình” First Real.

Trao quà trung thu cho những nhân viên đã lập gia đình

Tiếp đến là các tiết mục múa lân góp vui tại trụ sở, văn phòng làm việc của công ty First Real. Tạo ra không khí trung thu sôi nổi, mang đến cảm giác vui tươi cho cán bộ nhân viên làm việc tại công ty trong ngày Tết Đoàn Viên.

Đội lân "FAIFO" được công ty mời về phục vụ trung thu

Xong các chương trình dành cho cán bộ nhân viên công ty là phần trao quà và tổ chức vui chơi cho các em nhỏ tại Làng SOS Đà Nẵng. Đây là phần cuối cùng nhưng ý nghĩa và được chờ đợi nhất.

16h, ngày 14/09/2016. Nhiều nhân viên của công ty First Real đã có mặt đông đủ tại sân chính của làng SOS, chuẩn bị mọi thứ để tổ chức chương trình trung thu dành cho các em.

Chuẩn bị các phần quà trung thu cho các em

Đèn ông sao. Một trong những món quà thân quen nhất mỗi dịp Tết Trung thu về

Trái cây và nước uống dành cho các em

Các em được tập trung thành hình tròn, đứng xen kẻ cùng các anh, chị nhân viên First Real. Tất cả cùng nhau chơi các trò chơi truyền thống như: Hỏi đáp vui; Thực hiện theo hiệu lệnh vvv. Hòa trong không khí vui vẻ đầy tình thương yêu đó, các em nhỏ cùng ca hát, nắm tay, siết chặt một tình cảm vô cùng đáng quý trọng!

"MC" Hữu Anh đang tổ chức cho các em chơi hỏi đáp

Các em vây quanh "hoạt náo viên" Thanh Nam.

Những giây phút chơi vui vẻ giữa các em và các anh, chị công ty First Real

Cuối chương trình là phần trao quà cho các em. Những tập vở, gói bánh, tuy không thể bù đắp được nhiều những mất mát mà các em phải gánh lấy. Nhưng đã một phần chia sẻ và tạo nhiều yêu thương, thắp lên thêm hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn đang đợi các em ở phía trước.

Các em nhận quà trung thu từ nhân viên First Real

 

__First Real__ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn