Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

TẠO ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG VIỆC, CUỘC SỐNG VÀ ĐỒNG HÀNH VỚI FIRST REAL

Buổi nói chuyện với chủ đề: Tạo đột phá trong công việc, cuộc sống và đồng hành với First Real do TGĐ Công ty CP DV Địa ốc First Real Nguyễn Hào Hiệp dẫn dắt và chia sẻ được tổ chức vào ngày 4.11.2016 tại Khách sạn Minh Toàn, TP Đà Nẵng đã thật sự gây ấn tượng và thích thú cho đại gia đình First Real.

Tổng giám đốc Nguyễn Hào Hiệp chia sẻ kiến thức tại buổi nói chuyện

Với việc chuẩn bị tài liệu công phu, video clip minh họa chọn lọc đầy tính nhân văn và khả năng trình bày lưu loát, ông Hiệp đã sẻ chia với các đồng nghiệp hàng loạt các vấn đề có liên quan đến bất động sản, văn hóa công ty, cuộc sống đời thường… Ông cũng gởi đến gia đình First Real một thông điệp hoàn toàn mới mẻ khi khẳng định First Real sẽ có những bước đột phá mới trong chiến lược kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp một cách khoa học và chuyên nghiệp trong thời gian tới để tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thương trường bất động sản và sự tin yêu của khách hàng.

Nhiều kinh nghiệm thực tiễn của bản thân được ông Hiệp chia sẻ chân thành

Ông Hiệp cũng giành khá nhiều thời gian sẻ chia những kinh nghiệm thực tế của bản thân và các giải pháp cụ thể mang tính gợi mở để các nhân sự trong công ty tự tạo và nắm lấy cơ hội cho chính mình, biết cách thoát khỏi “bẩy thu nhập trung bình”  tiếp tục cùng song hành với First Real như những người bạn cùng chí hướng, đoàn kết vì sự phát triển của Công ty trong tương lai. Đây được xem là chủ đề khá mới mẻ lần đầu tiên được lãnh đạo Công ty đưa ra chia sẻ một cách đầy tâm huyết và khá thuyết phục.

Tất cả lắng nghe những bài học bổ ích từ tổng giám đốc truyền lại

Nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi chân tình và cởi mở từ hội trường dành cho diễn giả đã làm buổi nói chuyện thêm hào hứng và thật sự bổ ích. Khá nhiều người tâm sự: Họ đã “ngộ” ra nhiều điều mới mẻ từ sau buổi nói chuyện này, có thể giúp ích trong công việc hiện tại, cuộc sống và ước mong Công ty thường xuyên tổ chức những buổi nói chuyện có chủ đề tương tự.

 Trao đổi thẳng thắng là một trong những điểm mạnh của sức trẻ First Real

Chương trình kết thúc tốt đẹp với nhiều hành trang kiến thức mới được bổ sung, hứa hẹn sẽ là một phương pháp đầy khoa học và thực tiễn dành cho tất cả nhân viên tại Công ty First Real. Ngoài ra các buổi training, nói chuyện chuyên đề sẽ là hoạt động được duy trì thường xuyên để đáp ứng và nâng cao hơn nữa nhu cầu đổi mới, phát triển toàn diện của Công ty First Real.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NÓI CHUYỆN

 

 

 __First Real__ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn