Công ty cổ phần địa ốc First Real - Biệt thự

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

FIRST REAL – 2 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xuất phát từ ý tưởng táo bạo của những con người trẻ tài năng, ngày 16/11/2014 Công ty CPDV Địa Ốc First Real đã chính thức ra đời. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tới nay Công ty First Real đã trở thành một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu miền Trung và liên tục phát triển không ngừng.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty First Real đã long trọng tổ chức đêm Gala chào mừng sự kiện vô cùng ý nghĩa này. Với chủ đề First Real – 2 Năm Một Chặng Đường tất cả mọi người cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và phát triển công ty, đồng thời rút ra những kinh nghiệm quý báu và tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, đưa Công ty First Real ngày một tiến xa hơn trên con đường VINH QUANG mà mình đã chọn.

Đêm Gala chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty CPDV Địa Ốc First Real

Sau Tất Cả… Là Thành Công

Hình thành trong giai đoạn thị trường BĐS đóng băng và khó khăn vô cùng. Thế nhưng cũng chính thời điểm ấy là cơ hội tốt nhất để những ý tưởng táo bạo ra đời và thành công. Với suy nghĩ đó, một Công ty non trẻ nhưng đầy nhiệt huyết được “chèo lái” bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và sáng tạo mang tên FIRST REAL ra đời…

Hoạt động với kim chỉ nam “Dám nghĩ dám làm và làm hết sức mình cho đến khi thành công!” Đội ngũ lãnh đạo đó cùng với những cộng sự của mình đã ra sức chèo lái “con tàu” First Real đến nơi thành công. Đi qua nhiều sóng gió, đã có lúc tưởng chừng phải dừng bước, thế nhưng bằng quyết tâm và sự đồng lòng của những người ở lại. First Real đã vươn lên mạnh mẽ và khẳng định mình là một trong những đơn vị kinh doanh BĐS Uy tín – Chất lượng hàng đầu miền Trung.

Đêm Gala bắt đầu trong không khí trang trọng và ấm áp với sự chủ trì của Ông Nguyễn Hào Hiệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; Ông Đặng Ngọc Duy – Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Thế Trung – Giám đốc Kinh doanh và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CPDV Địa Ốc First Real.

Mở đầu chương trình là phần phát biểu của Tổng Giám đốc Nguyễn Hào Hiệp đến với toàn thể nhân viên Công ty, ông chia sẻ: “Để First Real thành công và có đêm Gala kỷ niệm 2 năm như hôm nay, trước hết tôi xin chân thành cảm ơn những đồng đội đã đi cùng tôi trong khoản thời gian đã qua. Trên con đường chúng ta đi này chắc chắn sẽ có những khó khăn, vất vả, nhưng cũng chính những điều đó sẽ đem lại cho chúng ta thành công vượt bậc. Chỉ cần ta làm hết sức mình và không bao giờ bỏ cuộc thì chắc chắn chúng ta sẽ là những người chiến thắng. Tại đêm Gala này một lần nữa tôi cảm ơn mọi người và hứa sẽ tiếp tục đưa First Real thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hào Hiệp cảm ơn những đóng góp của mọi người nhân dịp 2 năm kỷ niệm ngày thành lập

Tiếp đến chương trình là phần cắt bánh chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập của Ban lãnh đạo Công ty. Đây là “đầu tàu” của Công ty, với sự lãnh đạo tài tình của mình, Ban lãnh đạo First Real đã đưa Công ty phát triển mạnh mẽ không ngừng, đạt được những thành công xứng đáng.

Ban lãnh đạo First Real cùng nhau cắt bánh mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

Sau phần cắt bánh chúc mừng là phần thi văn nghệ do các nhân viên tại Công ty First Real biểu diễn, đây là chương trình được chờ đợi và hấp dẫn nhất tại buổi lễ. Với sự đầu tư nghiêm túc và năng khiếu nghệ thuật phong phú của mình, cán bộ nhân viên First Real đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho Ban giám khảo và người xem.

Nhiều tiết mục sôi động đòi hỏi tổ chức quy mô và vũ điệu chuyên nghiệp được những gương mặt trẻ tài năng Công ty mang đến, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong chương trình. Cùng với đó, các tiết mục ca, múa trữ tình cũng được các nhân viên First Real gửi tặng đến buổi lễ một cách sâu lắng và ấm áp. Nhưng xúc động và để lại nhiều ý nghĩa nhất vẫn là những tác phẩm kịch được dàn dựng bởi chính các câu chuyện từ thực tế mà các nhân viên kinh doanh gặp phải. Từ nội dung được chuyển thể qua câu chuyện không chỉ gợi cho ta thấy về sự gian nan, vất vả của nghành, nghề BĐS, mà hơn hết đó là sự nổ lực vượt qua khó khăn bằng chính đam mê và nhiệt huyết của mình, đúng với kim chỉ nam mà ngay từ ngày đầu thành lập First Real đã hướng tới Dám nghĩ dám làm và làm hết sức mình cho đến khi thành công…!”

Tiết mục nhảy dân gian hiện đại Bóng Bóng Bang Bang đến từ FR3

Tiết mục Song ca Duyên Tình Từ Đất của Sàn First Real Nam Đà Nẵng

Tiết mục Tấm Cám Chuyện Chưa Kể của Sàn FR1

Tiết mục đặc biệt đến từ giọng ca Tổng Giám đốc Nguyễn Hào Hiệp

Tiếp đến là phần Múa Sống Như Những Đóa Hoa đến từ Khối Hành chính - Nhân sự

Kế đến là tiết mục Liên Khúc Niềm Tin Chiến Thắng + Đường Lên Đỉnh Vinh Quang từ FR3

Phần nhảy hiện đại đến từ Sàn FR1

Phần thi Kịch Góc Nhìn Sale đến từ FR3

Phần song ca Ước Mơ Ngọt Ngào của FR1

Phần thi Liên khúc Bài Thánh Ca Buồn + Jngle Bells của Khối Hành chính - Nhân sự

Kết thúc chương trình văn nghệ hoành tráng, Ban giám khảo Công ty bắt đầu đi tìm ai là người xứng đáng nhất được vinh danh trong chương trình này. Với 10 tiết mục đều đặc sắc và mang ý nghĩa riêng, Ban giám khảo đã rất khó khăn trong khâu chấm điểm và cuối cùng kết quả chờ đợi nhất cũng chính thức được công bố:

Giải 3 đầu tiên được trao cho tiết mục Song ca Duyên Tình Từ Đất đến từ Sàn First Real Nam Đà Nẵng. Đây là tiết mục được đánh giá tốt và mang lại nhiều không khí ấm áp cho chương trình.

Giải 3 thứ hai được trao cho Sàn FR1 với các tiết mục Nhảy hiện đại Policeman; Song ca Ước Mơ Ngọt NgàoKịch Tấm Cám Chuyện Chưa kể. Có thể nói đây là một trong những quyết định mà Ban giám khảo vẫn còn tiếc nuối, bởi cả ba tiếc mục đều được dàn dựng công phu, nội dung hay và mang lại không khí vui tươi cùng với tình cảm lắng đọng tại chương trình.

Ông Nguyễn Thế Trung - Giám đốc Kinh doanh trao giải ba cho hai đội FR1 và First Real Nam Đà Nẵng

Sau 2 giải ba, Giải nhì được trao cho Khối Hành chính – Nhân sự với 2 tiết mục Múa Sống Như Những Đóa Hoa và Liên khúc Bài Thánh Ca Buồn + Jngle Bells. Đây là khối duy nhất hầu như tất cả nhân sự đều tham gia trình diễn, đồng thời có sự đầu tư nghiêm túc và chất lượng cao, mang lại sự phấn khởi và ý nghĩa trong đêm Gala lần này.

Phó Tổng Giám đốc - Ông Đặng Ngọc Duy trao giải nhì cho Khối Hành chính - Nhân sự

Và cuối cùng, giải thưởng cao nhất đã thuộc về Sàn đã có những tiết mục xuất sắc nhất. Đó chính là FR3 với các tiểu phẩm Kịch Góc Nhìn Sale; Nhảy nhân gian hiện đại Bóng Bóng Bang Bang và Liên khúc Niềm Tin Chiến Thắng + Đường Lên Đỉnh Vinh Quang. Có thể nói đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho FR3, với đội hình chất lượng, đa tài, FR3 mang đến cho đêm Gala hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, đưa Ban giám khảo từ không khí vui tươi qua sâu lắng rồi ngập tràn cảm xúc, thể hiện được giá trị đoàn kết – hết mình trong chương trình.

Sàn FR3 vui mừng nhận giải Nhất trong chương trình văn nghệ kỷ niệm 2 năm thành lập công ty

Ngoài ra, để đáp lại tình cảm và công sức tập luyện của cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo công ty đã trao thêm giải Phong cách cho sàn kinh doanh FR1 với các phần biểu diễn cũng như cổ vũ nhiệt tình của mình.

FR1 vui mừng nhận giải Phong Cách từ Tổng Giám đốc Nguyễn Hào Hiệp

Kết thúc các chương trình chính, mọi người tự do dự tiệc. Buổi lễ tiếp tục trong không gian sôi nổi và “cháy” hết  mình với “ngọn lửa” nhiệt huyết của cán bộ nhân viên. Đây là lúc mọi người quây quần bên nhau, chia sẻ những niềm vui, tiếng cười, tạo sự gắn kết thân thương trong “đại gia đình” First Real.

Mọi người vui vẻ nâng ly mừng kỷ niệm trong đêm Gala

Một chương trình ý nghĩa diễn ra trọn vẹn, một đêm Gala với nhiều cảm xúc xen kẻ và thành công. Tất cả cùng nhau bắt đầu một chặn đường tương lai mới với hành trang đầy ấp niềm tin và khát khao cháy bỏng. Hứa hẹn trong năm sau, 2017 First Real sẽ tiếp tục đi lên đỉnh cao vinh quang, chinh phục những thành công mới và sẽ là điểm đến vững chắc nhất cho cán bộ nhân viên, đối tác cũng như khách hàng đã tin tưởng, yêu thương, gắn bó, đồng hành cùng First Real.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

__First Real__ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn