FIRST REAL

Công ty CP Địa Ốc First Real

hotro@fir.vn

NHÀ Ở, ĐẤT NỀN GIÁ RẺ SẼ “LÀM MƯA, LÀM GIÓ” TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS 2017

Đó là nhận định được ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam đưa ra trong hội thảo “Triển vọng thị trường Bất động sản 2017 – Tác động chính sách” vừa diễn ra vào ngày 20-12-2016.

Ông Hà còn cho biết 2017 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS Việt Nam

Cơ hội dành cho người thu nhập trung bình

Theo ông Hà, các phân khúc đất nền, căn hộ giá rẻ sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng, bởi tâm lý đa số của người Việt Nam vẫn ưa thích có một căn nhà độc lập hơn là sống trong chung cư cao tầng. Chính vì thế đất nền giá rẻ, căn hộ tầm trung tiếp tục sẽ là phân khúc phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm sáng tiêu biểu trên thị trường BĐS trong năm 2017. Cùng đó là các chính sách liên quan đến BĐS như Luật Nhà ở sửa đổi, Thu thuế nhà thứ 2… bắt đầu có hiệu lực cũng tác động tích cực đến toàn cảnh của thị trường BĐS 2016 và tiến tới là 2017.

Nhiều Chủ đầu tư, Nhà phân phối nhanh chóng nắm bắt tâm lý này, liên tục cho ra mắt thị trường những dự án đất nền giá rẻ, hội tụ đầy đủ các tiện ích cơ bản. Một số dòng sản phẩm mới, phù hợp với xu thế chung như Shopping house; Smart House; Green House… được chủ đầu tư gắn liền vào dự án tạo điểm nhấn nổi bật, đem lại lượng khách hàng đặc mua lớn, giúp dự án đạt tiến độ thanh khoản nhanh và hiệu quả.

Hòa chung với xu thế của thị trường, BĐS khu vực miền Trung, đặc biệt là tại Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam cũng phát triển ổn định và tăng trưởng liên tục. Với những ưu thế về điều kiện thiên nhiên, giá bán “nhẹ” hơn và quỹ đất còn khá dồi dào so với hai đầu đất nước, các dự án đất nền giá rẻ, căn hộ tầm trung tại khu vực này liên tục được tung ra, hứa hẹn trong năm 2017 tới sẽ tạo nhiều "cú hích" đột phá và bắt đúng nhịp với cơn sóng BĐS toàn quốc.

Trong khoản thời gian từ giữa năm đến cuối năm 2016, hàng loạt các dự án Đất nền giá rẻ nổi lên tạo cơn sốt như Dự án Hòa Quý City; Dự án Phú Quý Garden; Dự án Khu đô thị An Cư giai đoạn 1, hay gần đây nhất là Dự án Khu đô thị An Phú Shopping House… Tất cả đều là tâm điểm của phân khúc đất nền giá rẻ trên thị trường. Với các ưu điểm về giá bán và tiện ích đầy đủ, các dự án trên liên tục “cháy hàng” trong mỗi đợt mở bán, trở thành điểm đến lý tưởng cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Những dự án đất nền giá rẻ đã và đang gây sốt trên thị trường BĐS tại Đà Nẵng

Chất lượng được cải thiện tốt

Ngoài những yếu tố nêu trên thì Ông Hà cũng cho biết, so với các năm trước thì năm 2016 mặt bằng chung về chất lượng của các dự án đất nền giá rẻ, căn hộ tầm trung đã được nâng cao đáng kể, nhiều tiện ích hấp dẫn được chủ đầu tư bổ xung, tạo sức hút và tăng tính thanh khoản một cách rõ rệt.

Điển hình như các cái tên dự án “hot” về đất nền giá rẻ được kể trên tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, tất cả đều mang dấu ấn về chất lượng và giá trị riêng. Dự án Khu đô thị An Cư là câu chuyện đất nền giá rẻ ngay cửa ngỏ Đà Nẵng – Hội An, mang trong mình giá trị về vị trí thuận tiện và hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ như Trường mần non, Công viên cây xanh, Bãi đỗ oto... Kết hợp với các tiện ích sẵn có nhờ ưu thế cơ sở hạ tầng xung quanh đã hoàn thiện như Bệnh viện; Trường Đại học; Siêu thị… Và đặc biệt là giá bán đợt 1 chỉ từ 230tr/ sản phẩm đã giúp KĐT An Cư thanh khoản 100% giai đoạn 1 chỉ trong 1 lần mở bán, đạt kết quả đáng mơ ước với nhiều dự án trong thời điểm hiện tại.

Dự án Phú Quý Garden và An Phú Shopping House lại mang trong mình giá trị kết hợp giữa Ở - Kinh Doanh – Đầu tư. Với Phú Quý Garden là cơ sở hạ tầng đi vào hoàn thiện và sát Chợ lớn khu vực, còn An Phú Shopping House lại sở hữu mặt tiền Chợ ngay giữa lòng dự án, mở ra một tiện ích đặc biệt với giá trị thương mại kết hợp cao. Tất cả tạo cho 2 dự án Phú Quý Garden và An Phú Shopping House giá trị “3 trong 1” mà lâu nay ngỡ chỉ có ở những phân khúc… cao cấp.

Những tiện ích đầy đủ của dự án KĐT An Cư

Việc đất nền giá rẻ, nhà ở tầm trung được nhận định là tâm điểm của thị trường BĐS 2017 là câu chuyện phù hợp với bối cảnh thực tại. Có thể nói đây là cơ hội lẫn thách thức cho doanh nghiệp và khách hàng. Nếu nắm bắt được một cách nhanh chóng và hòa nhịp cùng xu thế chung của thị trường thì năm 2017 sẽ là một năm thành công rực rỡ với đất nền giá rẻ và nhà ở tầm trung trên thị trường BĐS tại Việt Nam.ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Tập đoàn Trường Thịnh
  • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
  • Tập đoàn Đất Quảng
  • Sea bank
  • Ngân hàng BIDV
  • Cenco
  • tpb
  • FPT
  • shb
  • ndn