ĐÔ THỊ QUỐC TẾ THE TRIDENT CITY

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khu đô thị mới An Phú Tam Kỳ The Trident City hình thành từ trọng điểm quy hoạch đô thị mở rộng phía Đông của Thành phố Tam Kỳ với khát vọng “Mang Sông vào lòng thành phố, Kết nối đô thị tiến gần đến Biển”.

 

TÊN DỰ ÁN

DỰ ÁN ĐÔ THỊ QUỐC TẾ THE TRIDENT CITY

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam

VỊ TRÍ

Phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

QUY MÔ

29,9 ha

PHÁP LÝ

Sổ đỏ

HẠ TẦNG

Hoàn thiện 100%

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ The Trident City hình thành từ trọng điểm quy hoạch đô thị mở rộng phía Đông của Thành phố Tam Kỳ với khát vọng “Mang Sông vào lòng thành phố, Kết nối đô thị tiến gần đến Biển”.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ TAM KỲ

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ tọa lạc trên trục quy hoạch huyết mạch, điểm đến tập trung của hệ thống Chính quyền thành phố Tam Kỳ, nơi “con đường tri thức” Lê Thánh Tông giao thao cùng trục “thương mại” Điện Biên Phủ của thành phố, liền kề đường Trưng Nữ Vương - The Trident City mang trong mình sứ mệnh thay đổi diện mạo Tam Kỳ trong tương lai.

 • Đà Nẵng
 • Phố Cổ Hội An
 • Sân bay Chu Lai
 • Biển Tam Thanh
 • Lành Bích Họa
 • Hồ Phú Ninh
 • Pháp Chăm Chiên Đàn
 • Địa đạo Kỳ Anh

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP KHU ĐÔ THỊ MỚI AN PHÚ TAM KỲ

Khu đô thị mới An Phú Tam kỳ quy hoạch theo tiêu chuẩn Quốc tế với 62% diện tích đất dành cho hạ tầng giao thông, hoa viên, cây xanh… The Trident City khoác lên “chiếc áo” thiên nhiên trong lành với các tiện ích nội khu thiết yếu và liên kết vùng hoàn hảo.

 • Công viên Cây xanh rộng mát 15.500m2

 • Trường Mẫu giáo Rạng Đông

 • Trung tâm thương mại

 • Shophouse

LIÊN KẾT VÙNG HOÀN HẢO

Trong bán kính 5km, cư dân The Trident City có thể di chuyển thuận tiện, dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu của dự án

 • 3 phút đến trung tâm thành phố Tam Kỳ
 • 15 phút đến Làng Bích Họa, Biển Tam Thanh
 • 30 phút đến TP. Hội An
 • 30 phút đến Sân Bay Chu Lai
 • 1 tiếng đến TP Đà Nẵng

SỨ MỆNH CỦA THE TRIDENT CITY

- Thay đổi diện mạo thành phố Tam Kỳ:

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ The Trident City được hình thành từ quy hoạch phát triển thành phố Tam Kỳ năm 2030, tầm nhìn 2050. Theo đó, Trung tâm hành chính thành phố sẽ được bố trí ở ven “trục tri thức” Lê Thánh Tông giao với “trục thương mại” Điện Biên Phủ.

Đây được coi là dự án trọng điểm, phát triển theo hướng tăng trưởng xanh, bền vững, gìn giữ tài nguyên môi trường, động lực thay đổi diện mạo thành phố đưa Tam Kỳ đạt đô thị loại I, với vai trò là “thủ phủ xanh” của tỉnh.

khu đô thị An Phú Tam Kỳ

- Vùng đất chiến lược – Kết nối phát triển

Dự án tọa lạc tại phường An Phú, Tam Kỳ, đây là vùng đất duy nhất có khả năng chống ngập lụt tại Tam Kỳ. Nơi đây được các chuyên gia, chính quyền thống nhất xây dựng các công trình quan trọng và hình thành đô thị mới trong tương lai gần. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối giữa TP. Tam Kỳ với Khu kinh tế mở Chu Lai, khu du lịch Phú Ninh…trở thành vùng kinh tế trọng điểm.

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ

- Tầm nhìn khu đô thị An Phú Tam Kỳ

Nằm trong trọng điểm quy hoạch thành phố, mở rộng không gian đô thị Tam Kỳ về phía Đông, giúp đô thị mới và đô thị hiện hữu xích lại gần nhau hơn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của khu vực và dịch vụ du lịch dải ven biển Tam Thanh; tạo nền tảng để nâng cao đời sống nhân dân về mọi mặt. Bên cạnh đó, kịp thời phục vụ công tác cứu hộ, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Với những gì đang diễn ra, rõ ràng vùng đông Tam Kỳ đang có một sức sống mới, đầy năng động và hấp dẫn, “Mang Sông vào lòng Thành phố - Mở rộng đô thị, tiến gần đến biển”, tạo tiền đề cho việc mở rộng không gian đô thị theo quy hoạch chung TP.Tam Kỳ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ THE TRIDENT CITY – TRẢI NGHIỆM TIÊU CHUẨN SỐNG QUỐC TẾ.

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ thừa hưởng lợi thế vùng quy hoạch trọng điểm thành phố Tam Kỳ, cư dân The Trident City còn thuận tiện di chuyển và trải nghiệm phong cách sống hiện đại với một loạt tiện ích đẳng cấp quanh khu vực từ dịch vụ y tế, giáo dục, tài chính đến các hoạt động vui chơi, mua sắm…vừa được sở hữu không gian sống riêng tư, an toàn mà vẫn có thể tận hưởng nhịp sống văn minh, sôi động.

Các tiện ích tại Đô thị Quốc tế The Trident City được hình thành dựa trên định hướng phát triển của thành phố để trở thành khu đô thị mới, nơi cư dân có thể tìm thấy mọi điểm đến phục vụ cho tất cả nhu cầu thiết yếu chỉ trong bán kính 15 phút.

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ

Với danh xưng “thành phố của những cư dân toàn cầu”, dự án Khu Đô Thị An Phú Tam Kỳ The Trident City mở ra không gian sống lý tưởng, hiếm có tại Tam Kỳ. Sở hữu hệ sinh thái tiện ích, cảnh quan đẳng cấp, cuộc sống nơi đây đáp ứng đủ 3 tiêu chí thư giãn - năng động - hiện đại, nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân và những nhà đầu tư thông minh.

KHÁT VỌNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần Địa ốc First Real là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại miền Trung, với loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch.

Đặc biệt, Khu Đô Thị Quốc Tế An Phú Tam Kỳ The Trident City chính là dự án tiên phong cho bất động sản tiêu chuẩn quốc tế của First Real - Đơn vị Hợp tác đầu tư - Phát triển, mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất, hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản miền Trung.

Khu đô thị An Phú Tam Kỳ

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng, First Real đã tạo nên một dự án cùng những sản phẩm vượt trội, dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế. - Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, tài sản tích trữ, mà còn là khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Tam Kỳ với những giá trị khác biệt mà không nơi nào có được.

Phương châm không chọn dự án dễ để làm mà chọn vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để chinh phục, First Real sẽ đánh dấu sự trở lại của những công trình đẳng cấp, góp phần thay đổi diện mạo thành phố Tam Kỳ. Hứa hẹn trở thành cái tên bảo chứng cho những công trình “chất lượng, đẳng cấp, khác biệt”.

 

- First Real - 

DỰ ÁN KHÁC

KHU PHỐ CHỢ ĐIỆN NAM BẮC


CHỦ ĐẦU TƯ:

Tập đoàn Đất Quảng

VỊ TRÍ:

Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, Điện Nam, Điện Bàn, Quảng Nam

QUY MÔ:

48.000 m2


Khu đô thị mới Điện Nam nổi lên như một trong những vùng đất sáng tại khu vực cửa ngõ 2 thành phố du…

Xem thêm

KHU ĐÔ THỊ XANH - THÔNG MINH FPT CITY


CHỦ ĐẦU TƯ:

Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng

VỊ TRÍ:

Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

QUY MÔ:

181 ha


Khu Đô Thị Xanh Thông Minh Fpt City nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam thành phố Đ…

Xem thêm