KHU ĐÔ THỊ PHỐ AN PHÚ SHOPPING HOUSE

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khu đô thị Phố An Phú Shopping House nằm trong tổng thể quy hoạch của Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, một trong những trục kinh tế động lực của Tỉnh Quảng Nam

TÊN DỰ ÁN

KHU ĐÔ THỊ PHỐ AN PHÚ SHOPPING HOUSE

CHỦ ĐẦU TƯ

Đang cập nhật

VỊ TRÍ

Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc

QUY MÔ

Đang cập nhật

PHÁP LÝ

Đang cập nhật

HẠ TẦNG

Đang cập nhật

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THEO XU HƯỚNG MỚI

Tổng dự án nằm trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Tất Thành, đây là trục giao thông huyết mạch liên kết giữa Đà Nẵng – Hội An. Với vị trí nằm ngay trung tâm cửa ngỏ 2 Thành phố lớn, An Phú Shopping House tương lai sẽ trở thành một đô thị trung tâm đầy đủ mọi tiện ích và thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống cũng như du khách đến tham quan, giải trí.

Ngoài ra khu phố An Phú Shopping House không những sở hữu một vị trí đắc địa về giao thông mà còn mang trong mình xu hướng vị trí hiện đại là nhà phố kinh doanh. Trong tương lai sẽ là khu phố chợ hiện đại với gần 500 hộ dân sống và gần 2000 người được quy hoạch hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ.

Toàn bộ khu phố An Phú Shopping House với trung tâm là chợ Điện nam Trung, sẽ là nơi trung chuyển mua bán kết nối giao thông thuận tiện giữa đường 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong tương lai, cách biển khoảng 2km về hướng đông, nối liền với các khu nghĩ dưỡng BĐS nổi tiếng của cả nước. 

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG, HOÀN HẢO

Là khu vực trung tâm cửa ngỏ, Phố An Phú Shopping House sở hữu nhiều tiện ích liên kết nội khu vượt trội.

Nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại Học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km và cách biển Đông 3 km.

Các tiện ích xung quanh đa dạng như: Trường THPT Lương Thế Vinh; Đại học Nội Vụ; UBND Phường Điện Nam Trung; Trường THCS Võ Như Hưng; Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh; Các trường mần non và trung tâm mua sắm…

Cùng với đó, sự phát triển không gian đô thị của Tp Đà Nẵng về phía Nam là một điều tất yếu khách quan, sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh vượt trội cho Khu Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Cách sân bay Đà Nẵng 15 km, cảng Tiên Sa 29 km về phía Bắc, cách sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai 100 km về phía Nam.

Khu đô thị Phố An Phú Shopping House

QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI

Dự án nằm trên trục chính đường 34m, với hành lang cây xanh và tiện ích như trường học các cấp, trường ĐH quốc tế, Trung tâm hành Chính huyện Điện Bàn trong tương lai. Ngoài ra, dự án là một trong dự án lớn với quy hoạch đồng bộ được UBND tỉnh phê duyệt đã được thiết kế và đã quy hoạch phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vùng miền trung nóng ẩm. 

HẠ TẦNG HOÀN THIỆN - SỔ ĐỎ TRAO TAY

Với quy hoạch theo chuẩn mực cuộc sống. Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện 80%, trong thời gian tới Chủ Đầu Tư đầu tư cảnh quan của dự án. Điểm nhận bên trong dự án chính là Khu Phố Chợ kiểu mẫu, lấy chợ Điện Nam Trung làm trọng tâm hình thành và phát triển cộng đồng dân sinh an cư.

__First Real__

DỰ ÁN KHÁC

KHU PHỐ CHỢ ĐIỆN NAM BẮC


CHỦ ĐẦU TƯ:

Tập đoàn Đất Quảng

VỊ TRÍ:

Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, Điện Nam, Điện Bàn, Quảng Nam

QUY MÔ:

48.000 m2


Khu đô thị mới Điện Nam nổi lên như một trong những vùng đất sáng tại khu vực cửa ngõ 2 thành phố du…

Xem thêm

KHU ĐÔ THỊ XANH - THÔNG MINH FPT CITY


CHỦ ĐẦU TƯ:

Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng

VỊ TRÍ:

Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

QUY MÔ:

181 ha


Khu Đô Thị Xanh Thông Minh Fpt City nằm kế bên dòng sông Cổ Cò hiền hòa về phía Đông Nam thành phố Đ…

Xem thêm