FIRST REAL NHẬN GIẢI THƯỞNG "THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2017"

Ngày đăng: 17/11/2020

Chia sẻ:

Công ty Cổ phần Địa ốc First Real vừa nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc - Excellent brand 2017 do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM phối hợp cùng Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA International (Mỹ) và Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, chương trình diễn ra ngày 24/12 vừa qua.

Chương trình góp phần tạo lợi thế, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong nước và quốc tế, khẳng định mức độ tín nhiệm của khách hàng và cam kết về chất lượng đối với người tiêu dùng, xây dựng quảng bá các thương hiệu địa phương, phát triển thương hiệu bền vững, xây dựng chiến lược kinh doanh tiên tiến trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Giải thưởng được bình xét dựa trên các tiêu chí về hệ thống nhận diện thương hiệu, các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường, sản phẩm dịch vụ, thông tin tài chính…

 

First Real được biết đến là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trên chặng đường phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm và đầy thử thách, First Real với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, đã đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường.

Vượt lên tất cả, First Real đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng góp phần cung cấp những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm, đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” của mọi người với các sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng theo thời gian.

Bằng sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp, First Real đã nhận được nhiều giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm Nổi tiếng – Chất lượng Quốc gia; Top 100 Thương hiệu xuất sắc.

Link Báo chí: 

Đầu Tư Chứng Khoán - First Real nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc 2017"

Ngày đăng: 17/11/2020

Chia sẻ: