Nhận thấy Đà Nẵng là thị trường có diễn biến sôi động và thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Thời gian qua, First Real đã tập trung phát triển các dự án tại đây.

Chia sẻ với phóng viên Đầu tư Bất động sản tại Lễ vinh danh không gian sống chuẩn mực ngày 28/3 vừa qua, ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc First Real cho biết: “Chúng tôi xác định Đà Nẵng là thị trường trọng tâm. Là nơi để phát triển thương hiệu, gây dựng tên tuổi và làm bàn đạp cho các bước phát triển sau này, khi First Real vươn mạnh đến thị trường các tỉnh khác ở miền Trung”.

Nhìn nhận về thị trường bất động sản Đà Nẵng, đại diện đơn vị này cho biết: “Chúng tôi nhận thấy phân khúc chủ đạo của thị trường sẽ vẫn là đất nền, biệt thự nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Song hành cùng đó là thị trường condotel, đây sẽ vẫn là kênh đầu tư triển vọng và giữ được sức nóng, sự hấp dẫn như trong thời gian qua”.

Đà Nẵng đang là “địa chỉ vàng” về phân khúc condotel. Chính vì thế, First Real cũng đang phát triển dòng sản phẩm này,một phần theo xu thế thị trường, mặt khác, để chung tay cùng thành phố trong việc tạo nên các cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng chất lượng, cung cấp cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn.

Vinh danh dự án Khu đô thị Sea View - Top 20 không gian sống chuẩn mực

Hiện Công ty đang chào bán dự án Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng Hillton - Đà Nẵng, với vị trí kim cương tại TP. Đà Nẵng, nằm trên tuyến đường huyết mạch Bạch Đằng ven sông Hàn.

Chỉ trong thời gian ngắn giới thiệu và mở bán, dự án đã nhận được sự quan tâm và giao dịch của nhiều khách hàng. Đây cũng là một sự lựa chọn mới cho các nhà đầu tư khi quan tâm đến dòng sản phẩm căn hộ khách sạn - condotel tại Đà Nẵng.

Cho đến nay, các dự án First Real chào bán nói chung luôn được sự đón nhận của khách hàng. Qua các đợt mở bán, số lượng đặt mua luôn lớn hơn số lượng mở bán. Các khách hàng, nhà đầu tư đều có được lợi nhuận tốt, sản phẩm chất lượng.

Nương theo con sóng lớn

Hiện Đà Nẵng đang là một trong những địa phương thu hút về mình nhiều nhất các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với việc là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế, Đà Nẵng thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư, đồng thời cũng là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nắm bắt được sức hút của thị trường, First Real cũng đang phát triển các sản phẩm “ba trong một: an cư - nghỉ dưỡng - đầu tư”. Sắp tới, đơn vị này sẽ tung ra thị trường một dự án đáp ứng đầy đủ các yếu tố này. Được biết, đây là dự án tại Nam Đà Nẵng, được xây dựng thành một khu đô thị khép kín kiểu mẫu, được thiết kế bởi đơn vị thiết kế của Pháp, được quản lý, vận hành chuyên nghiệp.

Hé lộ về dự án mới này, ông Nguyễn Hào Hiệp cho biết: “Cư dân tại khu đô thị này sẽ được sử dụng đầy đủ các tiện ích về dịch vụ, giải trí và nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại và văn minh cho các cư dân. Hiện, dự án đang được nhiều nhà đầu tư, khách hàng chờ đợi, hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới tại thị trường Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung”.

“Hiện nay, trên thị trường có không ít các dự án bị chậm tiến độ, khiến nhiều khách hàng nghi ngại. Do đó, chúng tôi đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng nhằm giúp khách hàng có được lòng tin vào thị trường Nam Đà Nẵng, một trong những thị trường đầy tiềm năng, cũng là thị trường mục tiêu của chúng tôi, ông Hiệp cho biết thêm.

--First Real--

Linh báo chí:

Đà Nẵng là “bàn đạp” để First Real vươn mạnh ra các tỉnh miền Trung