ĐHĐCĐ FIRST REAL 2021: NÂNG MỤC TIÊU DOANH THU LÊN 350 TỶ ĐỒNG

Ngày đăng: 29/03/2021

Chia sẻ:

Sáng ngày 29/3/2021, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real (Mã chứng khoán FIR) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 tại sảnh Grand Ballroom tầng 1 tòa nhà Khách sạn Hilton (50 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Công ty cổ phần địa ốc First Real tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

Tại thời điểm cuối năm 2020, tổng tài sản công ty đạt gần 550 tỷ đồng - tăng 22,08% so với cùng thời điểm năm 2019, doanh thu là 176 tỷ đồng với lợi nhuận sau thuế đạt 48 tỷ đồng.

Về kế hoạch kinh doanh 2021, Ông Hà Thân Thúc Luân - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc First Real cho hay, công ty đặt kế hoạch tăng trưởng cả về doanh thu lẫn lợi nhuận. Cụ thể, công ty đặt mục tiêu 350 tỷ đồng doanh thu thuần và 70 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng 98,6% và 45,4% so với thực hiện trong năm 2020.

Đồng thời First Real sẽ tập trung tìm kiếm, phát triển quỹ đất và tiếp tục triển khai thực hiện các dự án trên các quỹ đất mà công ty đang sở hữu, củng cố, mở rộng mạng lưới phân phối, môi giới các sản phẩm bất động sản.

Tại đại hội, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và Ban Kiểm toán nội bộ công ty đã báo cáo tổng quan hoạt động quản trị – điều hành kinh doanh trong năm 2020. Bên cạnh đó, Hội đồng Quản trị First Real cũng trình Đại hội xem xét phê duyệt nhiều nội dung quan trọng như: Kế hoạch kinh doanh năm 2021; Thông qua việc ban hành Điều lệ mới và Quy chế quản trị nội bộ mới của công ty; Trình chủ trương kế hoạch huy động vốn năm 2021 cùng một số nội dung khác thuộc thẩm quyền của đại hội.

Một thông tin đáng chú ý khác được HĐQT chia sẻ trong cuộc họp đó là phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức bằng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 100:15 và phương án chào bán cổ phiếu ra công chúng với tỷ lệ thực hiện 2:1.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT First Real cho biết: "Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ nền kinh tế, và trong đó ngành bất động sản phải đối diện với không ít khó khăn và thách thức. Nhưng với chiến lược phù hợp cùng sự cải tiến không ngừng, liên tục nâng cao năng lực thích nghi cùng việc đảm bảo công tác quản trị và điều hành, First Real đã đạt được mục tiêu đề ra, khẳng định hiệu quả và mang lại lợi ích tối ưu cho Quý cổ đông và nhà đầu tư."

First Real đang củng cố nền tảng vững chắc, tập trung nguồn lực, tận dụng cơ hội để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà ĐHĐCĐ giao, đưa công ty trở thành chủ đầu tư uy tín, hàng đầu tại miền Trung. First Real sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị phần, mở rộng triển khai các dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Quảng Bình…

Trong phần thảo luận, các cổ đông đã tích cực đóng góp các ý kiến, đặt câu hỏi và đại diện Công ty cổ phần địa ốc First Real, đoàn Chủ tịch phiên họp cũng đã cập nhật thông tin, trả lời các vấn đề mà các cổ đông quan tâm liên quan đến thị trường bất động sản và tình kinh kinh doanh của công ty.

Kết thúc Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 3, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội với nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chiến lược phát triển theo mục tiêu đã đặt ra để bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

Link báo chí:

Cafef: ĐHĐCĐ First Real 2021: Nâng mục tiêu doanh thu lên 350 tỷ đồng

 

Ngày đăng: 29/03/2021

Chia sẻ: