DU LỊCH MŨI NÉ - PHAN THIẾT 2017

Ngày đăng: 17/11/2020

Chia sẻ:

Xếp lại những bộn bề công việc trước mắt, quây quần, chia sẻ những niềm vui bên nhau. Với tinh thần hăng say đó, trong những ngày đầu tháng 9 rực lửa, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Địa ốc First Real đã ghé thăm Mũi Né xinh đẹp, khám phá nét đẹp mộc mạc tại nơi đây.

Là địa danh nổi tiếng được biết đến với tên gọi “nắng vàng, biển xanh”, Mũi Né với những ưu đãi từ thiên nhiên và các di tích lịch sử đã đưa đại gia đình First Real hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy không màu sắc đa dạng, không hùng vĩ, nhưng tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho tất cả mọi người trong chuyến đi lần này.

4 ngày 3 đêm được quây quần bên nhau, khám phá hết những nét thú vị tại đây và kết thúc bằng hoạt động Team Building cùng đêm tiệc hồ bơi vô cùng ấm áp, đại gia đình First Real như được giải tỏa hết những lo lắng trước mắt, tiếp thêm sức mạnh cho những “chiến binh First Real” tiếp tục gặt hái những thành công lớn hơn trong chặng đường sắp tới.

Suốt chuyến du lịch lần này, nhiều ký ức được lưu lại thành hành trang, những tiếng cười sẽ mãi vang cùng đại gia đình First Real sau này, Mũi Né – Phan Thiết sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp trong mỗi thành viên First Real!

--FirstReal--

Ngày đăng: 17/11/2020

Chia sẻ: