FIRST REAL VINH DANH TOP 10 NHÀ ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM 2018

Ngày đăng: 17/11/2020

Chia sẻ:

Sau khi được Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng giải thưởng “TOP 20 Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu năm 2018” First Real tiếp tục gặt hái vinh quang khi được vinh danh trong “TOP 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Xây dựng - Bộ Xây dựng trao tặng.

Đại diện First Real nhận giải thưởng "Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018"

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018 do Bộ Xây dựng phối hợp với Tạp chí Xây dựng tổ chức vào sáng ngày 7/7 tại Nhà hát Quân Đội – 140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM. Giải thưởng “TOP 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018” là giải thưởng uy tín, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đầu tư, phát triển thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín và có những đóng góp to lớn cho thị trường Bất động sản Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

“Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lí nhà nước tại địa phương, Hội đồng giám khảo đã chọn được những chủ đầu tư và dự án xuất sắc để tôn vinh trong buổi lễ này”, Bà Trần Thị Thu Hà – Tổng biên tập Tạp chí xây dựng cho biết.

TOP 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018

First Real là một công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng theo thời gian. Trong tương lai First Real định hướng, trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trong những năm qua, First Real đã trở thành doanh nghiệp uy tín, tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng ở Quý đối tác và khách hàng, để lại dấu ấn trên thị trường với hàng loạt các dự án chất lượng như KĐT River View, KĐT Thương mại biển Sea View, KĐT Viêm Trung, Khu phố chợ Điện Nam Bắc... Đặc biệt trong đó, KĐT Thương mại biển Sea View lọt vào top 20 không gian sống chuẩn mực 2017 do Báo Đầu tư tổ chức với hơn 500.000 đọc giả và chuyên gia đầu ngành bình chọn. Ngoài ra, First Real cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý khác như giải thưởng “TOP 20 nhà Môi giới Bất động sản tiêu biểu 2018”, “TOP 10 Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng Quốc gia” và nổi bật là “Thương hiệu xuất sắc 2017” giải thưởng do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM phối hợp cùng Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA International (Mỹ) và Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Trong bối cảnh First Real vừa chính thức nộp hồ sơ niêm yết lên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh HSX vào cuối tháng 6 vừa qua. Giải thưởng “Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc tại Việt Nam năm 2018” lại lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của First Real trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Từ đó tạo động lực để First Real không ngừng nỗ lực sáng tạo, cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng và cố gắng đạt mục tiêu dài hơi sẽ trở thành công ty có vốn hóa tỷ USD trong vòng 5 năm tới.

-- First Real --

Link báo chí đưa tin
Cafef: First Real vinh danh TOP 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Thời báo ngân hàng: First Real vào Top 10 nhà phát triển bất động sản xuất sắc

Pháp luật Plus: First Real lọt Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Báo Quảng Nam: First Real lọt vào TOP 10 nhà đầu tư – phát triển bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Báo đầu tư: First Real vinh danh TOP 10 nhà đầu tư - phát triển bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Một thế giới: First Real vinh danh TOP 10 Nhà đầu tư - phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Báo công an: First Real được vinh danh “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018”

 

Ngày đăng: 17/11/2020

Chia sẻ: