HÉ LỘ THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG DỰ ÁN CONCORDIA TOWER - PHÚ YÊN

Ngày đăng: 30/12/2021

Chia sẻ:

Concordia Tower là công trình tiêu biểu tại Phú Yên với vị trí 4 mặt tiền huyết mạch và là dự án chiến lược của Công ty Cổ phần Địa ốc First Real (FIR) trong giai đoạn 2022.

Concordia Tower Phú Yên thừa hưởng khả năng liên kết vùng mạnh mẽ nhờ sở hữu vị trí đắt giá.

Concordia Tower Phú Yên sở hữu vị trí “vàng”, đắt giá bậc nhất thành phố Tuy Hòa, ngay 4 mặt tiền đường: Hùng Vương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Ngọc Thạch và đường quy hoạch 8m. Đây là những tuyến đường huyết mạch kết nối với các điểm trọng yếu trong và ngoài khu vực của Phú Yên.

Concordia Tower Phú Yên sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại trung tâm thành phố Tuy Hòa.

Bao quanh dự án là hàng loạt các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện… Chỉ trong vòng 10 phút có thể kết nối dễ dàng đến tất cả các tiện ích xung quanh dự án như biển Tuy Hòa, ga Tuy Hòa, Cảng hàng không Tuy Hòa cùng nhiều địa danh du lịch hấp dẫn: Vịnh Vũng Rô, Bãi Môn - Mũi Điện, đầm Ô Loan…

Tổng thể quy mô dự án bao gồm 1 tầng hầm, 5 tầng khối đế - trung tâm thương mại và 24 tầng tháp - Condotel với chiều cao 90m.

Với quy mô 5.753,77m2 (dự kiến cao 90m - 30 tầng), Concordia Tower được quy hoạch trở thành khu phức hợp, bao gồm: một khu trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khách sạn cao cấp.

Concordia Tower - Phú Yên khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc trên con đường của ngõ vào thành phố Tuy Hòa, đồng thời mang đến những chuẩn mực sống mới, không chỉ là nơi an cư, nghỉ dưỡng mà mở ra cơ hội đầu tư có một không hai cho quý khách hàng đón đầu thị trường bất động sản ở eo biển miền Trung.

Hiện tại, công tác triển khai của dự án đang dần hoàn thiện.

Mới đây, những hình ảnh thiết kế quy hoạch kiến trúc - công năng của Concordia Tower đã được hé lộ.

Concordia Tower quy hoạch kết hợp và bổ sung hài hòa cả về chức năng và không gian, tạo thành một cụm quần thể công trình ấn tượng, định hướng phát triển trở thành điểm nhấn không gian du lịch cho trục đường cửa ngõ vào trung tâm thành phố.

Tầng 2,3,4,5 của dự án được thiết kế bố trí dành cho không gian trung tâm thương mại, sảnh dịch vụ… khai thác tối đa công năng. Tổng diện tích sàn xây dựng dự án là 102,135m2.

Mặt bằng tổng thể tầng 6-29 khu căn hộ Concordia Tower Phú Yên. Dự kiến dự án sẽ cung ứng ra thị trường 840 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, khách sạn cao cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Cùng hệ thống chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như nhà hàng, hồ bơi, rooftop bar, khu vui chơi giải trí... được quy hoạch thành Trung tâm thương mại - dịch vụ - giải trí mới của thành phố Tuy Hòa, Concordia Tower Phú Yên hội tủ đủ đầy những giá trị tinh túy nhất của một dự án bất động sản hạng sang.

Thiết kế căn hộ Concordia Tower Phú Yên rất thông minh, vuông vức, thiết kế 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 51m2-107m2. Các phòng đều được tối đa hóa không gian, vừa đảm bảo tính khoa học trong thiết kế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với hàng loạt giá trị hiện hữu, Concordia Tower - Phú Yên là dự án được First Real tập trung đầu tư mạnh mẽ, theo đúng chiến lược sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế mà First Real công bố từ cuối năm nay.

Ngoài ra, để đáp ứng được yêu cầu chất lượng này, First Real cho biết Công ty cũng đang tìm kiếm các đối tác uy tín trong nước và quốc tế để liên kết hợp tác, triển khai dự án một cách tốt nhất.

Trong tương lai, dự án Concordia Tower - Phú Yên chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng đầu tư của một thị trường Bất động sản đầy tiềm năng như Phú Yên.

Theo Xây dựng

Ngày đăng: 30/12/2021

Chia sẻ: