“XUỐNG TIỀN” DỰ ÁN – CHỌN UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

Ngày đăng: 18/11/2020

Chia sẻ:

Với một dự án bất động sản đã sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn thì đâu sẽ là yếu tố góp phần gia tăng thêm giá trị dự án để nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn “xuống tiền”?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày một sôi động thì tính pháp lý, tiến độ và chất lượng là cơ sở quan trọng nhất để tạo dựng niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án. 

Năm 2018, các chuyên gia dự báo sẽ là năm bùng nổ của mô hình bất động sản Shophouse thông minh, Condotel (căn hộ khách sạn), Officetel (văn phòng –nhà ở) tại Đà Nẵng. Cùng với đó thì đất nền cũng được đánh giá là phân khúc tiếp tục được ưa chuộng.

Theo Ông Vũ Đình Cương, Giám đốc Marketing Công ty CP Bất động sản Protech: “Đà Nẵng sẽ duy trì sức hút về dự án đất nền và nhà phố tại 2 khu vực chính là khu Nam và Tây Bắc bởi những nơi này đang hội tụ đủ các điều kiện để tăng trưởng mạnh và bền vững”.

Khu Nam Đà Nẵng – Hội An, sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích tại khu vực này đã được nâng cấp. Các tuyến cầu tạo ra trục giao thông huyết mạch, mở rộng không gian đô thị về phía Nam. Nhờ đó, cư dân ở địa bàn này đi về các điểm làm việc, vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An được nhanh chóng, thuận tiện.

Song hành với hạ tầng phát triển mạnh mẽ, Nam Đà Nẵng – Hội An còn thu hút bởi các dự án lớn như các khu đô thị sinh thái ven sông Hoà Xuân, … cùng các dự án lớn dọc sông Cổ Cò như Khu phố chợ Điện Nam Bắc, Khu đô thị River View do Công ty cổ phần Địa ốc First Real hợp tác đầu tư và phát triển dự án hay KĐT Ngọc Dương Riverside, KĐT Green City của chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Quảng cùng nhiều dự án khác cũng đã ra mắt thị trường.

Khu phố chợ Điện Nam Bắc là dự án được hợp tác giữa Tập đoàn Đất Quảng và Công ty Cổ Phần Địa ốc First Real

Còn tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, theo đề án quy hoạch của thành phố Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc đang là hướng phát triển chiến lược của thành phố. Nơi đây đang có nhiều dự án lớn đang được quy hoạch xây dựng trong tương lai như dự án Cảng Liên Chiểu (7.378 tỷ đồng), dự án di dời ga đường sắt và tái phát triển đô thị Thành phố Đà Nẵng (15.441 tỷ đồng). Tại đây, nhiều dự án bất động sản được chú trọng đầy tư, nổi bật như dự án Kim Long City với vị trí sáng giá, tiện ích đẳng cấp cùng tiến độ thi công đảm bảo và pháp lý rõ ràng.

Cùng với đó, các chuyên gia bất động sản cho rằng, khi các dự án đã nổi bật về vị trí, tiện ích thì việc lựa chọn chủ đầu tư có uy tín sẽ giải quyết bài toán đầu tư lâu dài. Trước nhất là tạo lòng tin đối với khách hàng. Sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong việc đầu tư, phát triển các dự án sẽ giúp chủ đầu tư nhận được sự tin tưởng của khách hàng, cùng sự ủng hộ của các tổ chức tài chính lớn uy tín trong và ngoài nước.

Là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng đã ghi dấu ấn bằng việc đầu tư thực hiện thành công với hàng loạt dự án chất lượng, đẳng cấp mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng. Những dự án đầu tư đã góp phần quan trọng vào việc thay đổi diện mạo phát triển kinh tế - xã hội tại nhiều địa phương.

Có thể nói, điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản đem đến lòng tin cho khách hàng chính là đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Bên cạnh đó, các dự án còn có khả năng đầu tư sinh lời lớn, tính thanh khoản cao.

Tin rằng với hướng đi đúng đắn, bền vững cùng những giá trị, nỗ lực mà chủ đầu tư xây dựng sẽ tạo được hai chữ “hài lòng” với các đối tác và khách hàng. Từ đó hứa hẹn sẽ mang đến những dự án đáng mong đợi, xứng đáng với sự kỳ vọng của các khách hàng trong năm 2018 này.

--First Real--

Link báo chí:

Báo dân trí - “Xuống tiền” dự án – Chọn uy tín chủ đầu tư

 

Ngày đăng: 18/11/2020

Chia sẻ: