Chủ đầu tư First Real là ai?

Ngày đăng: 27/06/2022

Chia sẻ:

Ngày nay, bên cạnh việc lựa chọn các dự án nổi bật về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng thì uy tín của chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán đầu tư lâu dài. Sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong quá trình phát triển dự án sẽ giúp chủ đầu tư gây dựng được lòng tin của khách hàng cũng như sự ủng hộ của các tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước.

=>> Xem thêm: First Real lừa đảo không?

Chủ đầu tư First Real là ai?

Hơn bảy năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real đã bắt tay phát triển hơn 20 dự án, chào bán thành công hơn 10.000 sản phẩm, gây được tiếng vang lớn trên thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam. Trong đó, nhiều dự án do công ty hợp tác đầu tư nằm trong danh sách “săn lùng” của giới đầu tư như: Khu đô thị mới An Phú (The Trident City), FPT City,… Không chỉ Đà Nẵng, First Real còn nhanh chóng lấn sân sang các thị trường màu mỡ như Quảng Bình, Phú Yên. 

first real

Là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản miền Trung, First Real đã ghi dấu ấn bằng việc đầu tư hàng loạt dự án chất lượng, xứng tầm, mang đến không gian cùng trải nghiệm sống hoàn hảo cho quý khách hàng. Những dự án này đã góp phần quan trọng vào việc thay đổi diện mạo phát triển kinh tế - xã hội tại nhiều địa phương.

Có thể nói, điểm nổi bật mà các sản phẩm bất động sản tại First Real đem đến lòng tin cho khách hàng chính là đảm bảo cam kết về tiến độ, hệ thống hạ tầng đảm bảo, tiện ích đồng bộ cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. Bên cạnh đó, các dự án còn có khả năng đầu tư sinh lời lớn và tính thanh khoản cao.

Những dấu ấn của First Real Tam Kỳ trên thị trường bất động sản

Sau khi sức mạnh nội tại được xác lập, First Real bắt đầu triển khai vào hàng loạt các dự án với tiêu chí “an cư - đầu tư” lên hàng đầu. Với giá trị cốt lõi “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”, First Real luôn nỗ lực tạo dựng uy tín trong tâm trí khách hàng. Vì vậy, những sản phẩm đến tay khách hàng luôn được chú trọng trong khâu thiết kế, dịch vụ khách hàng và ý tưởng sáng tạo. 

Những lợi thế mà bạn nhận được khi đầu tư bất động sản First Real đó là:

  • Sản phẩm sở hữu vị trí đẹp, hạ tầng giao thông thuận lợi.
  • Sở hữu sản phẩm với đa giá trị: đầu tư, an cư, nghỉ dưỡng,...
  • Giá trị gia tăng theo thời gian.
  • Hệ sinh thái tiện ích, hiện đại.

Với First Real, những thành tựu trong việc định hướng sản phẩm, dịch vụ dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực bất động sản sẽ tiếp tục là động lực thúc đẩy doanh nghiệp bứt phá hơn trong năm 2022. Trong chiến lược kinh doanh tới, First Real sẽ tiếp tục định vị sản phẩm từ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiêu chí về quy hoạch nhằm đem lại cơ hội an cư bền vững cho cư dân cũng như cơ hội phát triển kinh doanh cho các nhà đầu tư.Ngày đăng: 27/06/2022

Chia sẻ: